Cuộc thi ảnh "Chào đón tân sinh viên Khoa Dược năm 2023"

🌟✨ Xin chúc mừng các tài năng sáng bừng của Cuộc thi ảnh "Chào đón tân sinh viên Khoa Dược năm 2023"! ✨🌟

💥 Cuộc thi đã chứng kiến sự sáng tạo và đam mê từ các bạn. Hôm nay, chúng ta vô cùng phấn khích được công bố danh sách những người chiến thắng xuất sắc đã nổi bật trong cuộc thi này:

🥇 Giải Ấn tượng:
Chúc mừng Lê Nguyễn Phương Uyên với bài thi đầy ấn tượng! Bạn sẽ nhận được 800.000 VNĐ trong tài khoản của mình.

🌟 Giải Truyền cảm:
Giải này thuộc về bạn Lê Thị Ngọc Anh, bạn đã viết một bài đầy cảm xúc và truyền cảm nhất. Hãy nhận giải thưởng 500.000 VNĐ!

🚀 Giải Lan tỏa:
Xin chúc mừng bạn Thái Trần Minh Anh, bạn đã lan tỏa thông điệp một cách xuất sắc và nhận giải thưởng 500.000 VNĐ!

👫 Giải Tập thể:
Chúc mừng bạn Nguyễn Minh Trí và nhóm của bạn đã tạo nên hình ảnh đẹp và đầy đoàn kết. Bạn sẽ nhận giải thưởng 300.000 VNĐ!

🌼 Giải Khuyến khích:
Chúc mừng các bạn Hồ Thị Quỳnh Mai, Nguyễn Gia Hào, Nguyễn Thị Khánh Huyền và Huỳnh Ngọc Bảo Trân đã nhận được giải khuyến khích, mỗi người sẽ nhận giải thưởng 200.000 VNĐ!

👏👏👏 Chúc mừng tất cả các người chiến thắng và tất cả những người đã tham gia cuộc thi. Cảm ơn bạn đã đóng góp vào sự thành công của Cuộc thi ảnh "Chào đón tân sinh viên Khoa Dược năm 2023.

Khoa Dược