Trao nhà tình thương năm 2011

Món quà ý nghĩa của Đại học Lạc Hồng đến với những cảnh đời nghèo khó27/10/2011 12:54:28 Thu Hiền

Những năm qua trường Đại học Lạc Hồng không chỉ được biết đến như một địa chỉ đào tạo chất lượng mà còn được đánh giá cao bởi nhiều hoạt động thiết thực chung tay vì cộng đồng. Nhà trường đã hưởng ứng và tham gia đóng góp cho đồng bào bị thiên tai, lũ lụt; tặng quà cho những trẻ em bị chất độc màu da cam; trao tặng học bổng và nhận đỡ đầu cho nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh Quảng Trị, Ninh Thuận, Bình Thuận…

Là một chi hội trong hội từ thiện tỉnh Đồng Nai, Trường Đại học Lạc Hồng đã có nhiều đóng góp tích cực cho các hoạt động từ thiện tại tỉnh nhà. Công đoàn trường cũng như Đoàn Hội sinh viên trường Lạc Hồng thường xuyên tổ chức thăm hỏi tặng quà các trung tâm trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật, các gia đình nghèo, neo đơn trong tỉnh. Một hoạt động nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cán bộ giảng viên, nhân viên trong trường và nhận được sự đánh giá cao của mọi người là hoạt động tặng nhà tình thương cho những gia đình neo đơn, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương.

Ngày 27/10/2011, Chi hội từ thiện trường Đại học Lạc Hồng, đã trao tặng căn nhà tình thương cho bác Nguyễn Văn Đủ (Tổ 4, Khu phố 1, phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai). Tham dự buổi lễ có thầy Diệp Cẩm Thu – Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Hồ Thị Hải Yến – Trưởng ban Nữ công, Phó trưởng phòng Tài vụ cùng các thầy cô là lãnh đạo, đại diện các đơn vị trong trường cũng đến tặng quà và chia vui với bác Đủ.

Đây là căn nhà tình thương thứ hai trường Đại học Lạc Hồng đứng ra xây dựng và tặng cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Phát biểu tại buổi trao tặng nhà tình thương, cô Lê Thị Thu Tâm – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Bửu Long thay mặt chính quyền địa phương cảm ơn trường Đại học Lạc Hồng đã có nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa đóng góp cho phường Bửu Long cũng như tỉnh nhà.

Cũng tại buổi lễ, các tập thể, cá nhân trường Đại học Lạc Hồng, chi hội từ thiện tỉnh Đồng Nai đã tặng cha con bác Đủ những món quà nhỏ với mong ước sự chia sẻ này sẽ gánh đỡ phần nào những khó khăn và mang lại niềm vui cho gia đình bác.

Hình ảnh buổi lễ tặng nhà tình thương:

Cô Lê Thị Thu Tâm trao quyết định tặng nhà tình thương cho bác Nguyễn Văn Đủ

và phát biểu cảm ơn trường Đại học Lạc Hồng đã cùng chính quyền địa phương quan tâm đến những mảnh đời nghèo khổ, bất hạnh

Đại diện trường Lạc Hồng tặng nhà tình thương cho bác Nguyễn Văn Đủ

Cô Hồ Thị Hải Yến tặng quà bác Đủ

Món quà của Tổ công đoàn khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế

Thầy Châu Quang Trạng - Trưởng phòng Quản trị Thiết bị

Món quà của Đoàn Hội sinh viên trường Đại học Lạc Hồng

và chi hội từ thiện tỉnh Đồng Nai

Hy vọng với sự chia sẻ từ phía trường Đại học Lạc Hồng bác Đủ cũng như nhiều hoàn cảnh khó khăn khác sẽ có thêm niềm vui và quyết tâm vượt khó để đón nhận nhiều niềm vui khác trong cuộc đời

Công Đoàn