Ngành đào tạo

Khoa Công nghệ Thông tin  »  Đào tạo  »  Ngành đào tạo

Ngành Thương mại điện tử

Mục tiêu đào tạo

PEO1: Phát triển khả năng khám phá kiến thức mới, giải quyết các vấn đề thực tiễn, có tư duy hệ thống khi làm việc chuyên nghiệp.

PEO2: Quản lý hiệu quả các dự án nhóm trong ngành thương mại điện tử.

PEO3: Phát triển năng lực chuyên môn để đảm nhận các vị trí cao trong sự nghiệp, hoặc theo đuổi các nghiên cứu sau đại học.

Chuẩn đầu ra

SO1: Ứng dụng được kiến thức, kỹ năng và các công cụ hiện đại của toán học, thống kê để giải quyết các vấn đề về phân tích dữ liệu trong lĩnh vực thương mại điện tử.

SO2: Lập kế hoạch kinh doanh trực tuyến dựa trên các kiến thức kinh tế, quản lý.hợp với công nghệ kỹ thuật thông tin.

SO3: Ứng dụng được các kiến thức chuyên sâu về công nghệ thông tin trong các dự án thương mại điện tử.

SO4: Xây dựng được các ứng dụng web tại doanh nghiệp phục vụ cho hoạt động kinh doanh và quản lý.

SO5: Thiết kế chiến lược kinh doanh trực tuyến với các kiến thức chuyên sâu về thương mại điện tử như: marketing online, thanh toán trực tuyến, content marketing, hiểu biết về mạng xã hội, an toàn, bảo mật và tối ưu hóa hệ thống.

SO6: Hoạt động hiệu quả với tư cách là thành viên cũng như trưởng nhóm dự án.

SO7: Áp dụng giao tiếp bằng văn bản, thuyết trình và và sử dụng đồ họa để trình bày các công việc đã hoàn thành.

SO8: Áp dụng các kỹ năng tự học và không ngừng trau dồi tiếp thu kiến thức mới để tiếp tục phát triển nghề nghiệp và học tập.

SO9: Có đạo đức, kỷ luật lao động, tác phong chuyên nghiệp và trách nhiệm trong công việc và xã hội.

CTDT-2021-V2-TMDT-TMDT-Vi-Final