2 sinh viên Ngành Nhật Bản học lọt vào Top 10 cuộc thi “Miss Star LHU”

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Trường Đại học Lạc Hồng (1997 – 2022), Cuộc thi "MISS STAR LHU 2022” với chủ đề "Hương sắc Lạc Hồng" là khởi đầu cho chuỗi sự kiện đặc biệt này. Sau nhiều năm “im hơi lặng tiếng”, sân chơi này vẫn giữ được độ “hot” nhất định.

Với mong muốn khơi dậy nhiệt huyết, sức trẻ và tìm ra những vẻ đẹp vốn có cũng như những vẻ đẹp tiềm ẩn của các bạn nữ sinh LHU, Miss Star LHU 2022 được tổ chức là dịp quảng bá hình ảnh gắn với tài năng, nét đẹp của LHUers, qua đó, tìm kiếm gương mặt đại diện thương hiệu cho Đại học Lạc Hồng. Đây cũng là dịp để nữ sinh LHU thể hiện sự năng động, cá tính cũng như nét đẹp ngoại hình lẫn nét đẹp tri thức của mình, giúp các bạn sinh viên có cơ hội trải nghiệm những điều mới mẻ và hoàn thiện mình hơn trên con đường tương lai phía trước.

Tại cuộc thi này, 2 bạn sinh viên Phan Thị Bảo Ngọc lớp 20DN112 và Lê Thị Đào lớp 20DN111 hiện đang theo học tại Ngành Nhật Bản học đã xuất sắc vượt qua rất nhiều thí sinh để lọt vào Top 10 và tham gia vòng Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 30/3/2022. Hãy nhìn ngắm một số hình ảnh của 2 thí sinh này trong những vòng thi vừa qua nhé các bạn!

Khoa Đông Phương học

Nhật Bản học, Miss Star LHU