Tin tức

Sinh viên Phan Thị Bảo Ngọc – Lớp 20DN112 ngành Nhật Bản học trở thành Miss Star năm 2022 của trường Đại học Lạc Hồng

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Trường Đại học Lạc Hồng (1997 – 2022), Cuộc thi "MISS STAR LHU 2022” với chủ đề "Hương sắc Lạc Hồng" chính là phát súng khởi động cho chuỗi sự kiện đặc biệt này.

Sau khi vượt qua nhiều nội dung thi tại vòng Sơ khảo, bạn Phan Thị Bảo Ngọc đã xuất sắc giành được cơ hội vào Vòng Chung kết diễn ra vào tối ngày 30/3/2022 tại nhà hàng Cọ Dầu. Với vẻ đẹp thanh lịch cùng khả năng ứng biến nhanh nhạy và linh hoạt của mình trong các phần thi, bạn Phan Thị Bảo Ngọc đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất của Cuộc thi "MISS STAR LHU 2022”. Xin chúc mừng Bảo Ngọc!

Ngoài thành tích cuộc thi lần này, Bảo Ngọc còn đạt giải Nhì cuộc thị “Duyên dáng Phụ nữ Bình Dương”.

Chúng ta hãy cùng nhìn ngắm những hình ảnh xinh đẹp của Bảo Ngọc trong cuộc sống hàng ngày, và trong cuộc thi, khoảnh khắc bạn bước lên vị trí cao nhất với danh hiệu Hoa khôi MISS STAR LHU 2022 các bạn nhé!

Một số hình ảnh hàng ngày của Bảo Ngọc:

Hình ảnh sv Bảo Ngọc đạt giải Nhì cuộc thi “Duyên Dáng Phụ nữ Bình Dương”

Hình ảnh dự thi của Bảo Ngọc tại cuộc thi Miss Star LHU

Bảo Ngọc trong giây phút nhận danh hiệu Hoa khôi Miss Star LHU