Tin tức

Ngành Nhật Bản học, Đại học Lạc Hồng tổ chức Cuộc thi Sáng tạo video “Thanh xuân của tôi”

Với mong muốn tạo cho sinh viên một sân chơi bổ ích sau mùa dịch, xây dựng phong trào hoạt động nhằm tăng mối đoàn kết, gắn bó giữa các bạn sinh viên, ngành Nhật Bản học, Đại học Lạc Hồng tổ chức Cuộc thi sáng tạo video với chủ đề “Thanh xuân của tôi”. Cuộc thi sẽ sẽ là một cơ hội tốt cho các bạn sinh viên thể hiện khả năng sáng tạo của bản thân.

Dưới đây là các thông tin về cuộc thi:

• Thời gian nhận bài: 21/3-27/3/2022
  • Thời gian bình chọn: 28/3-10/4/2022
  • Thời gian công bố giải: 18/04/2022

Thể lệ cuộc thi

• Đối tượng tham gia: Sinh viên đang học tại Ngành Nhật Bản học, Khoa Đông phương học, Trường Đại học Lạc Hồng.
  • Sinh viên quay video 60s, nội dung tự do, yêu cầu bắt buộc: sinh viên phải mặc trang phục của Ngành.
  • Hình thức bình chọn: sinh viên bình chọn trên kênh tiktok NHATBANHOC_LHU và trang fanpage của Ngành Nhật Bản học. Các bước bình chọn và cách thức tính điểm cụ thể như sau:
  • Trên kênh tiktok

+ Bước 1: Follow kênh tiktok NHATBANHOC_LHU

+ Bước 2: Thả tim: +1 điểm

• Trên kênh fanpage:

+ Bước 1: Like fanpage của ngành Ngành Nhật Bản ĐH Lạc Hồng ラクホン大学・日本学科

+ Bước 2: Bình chọn bằng cách:

Like và tim bài dự thi: +1 điểm

Share bài dự thi: +2 điểm

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia và cùng theo dõi, ủng hộ cho cuộc thi các bạn nhé!

Khoa Đông Phương học

Nhật Bản học, video