Giảng dạy & Nghiên cứu

Khoa Đông phương  »  Giảng dạy & Nghiên cứu

Khoa Đông Phương tổ chức sinh hoạt chuyên môn định kì

    Vừa qua, vào ngày 26 tháng 04 năm 2014, Khoa Đông Phương học đã tiếp tục tổ chức sinh hoạt chuyên môn cấp Khoa với các chuyên đề đến từ các ngành trong Khoa. Đến dự buổi sinh hoạt chuyên môn lần này ngoài sự góp mặt của toàn thể cán bộ, giảng viên và nhân viên Khoa còn có ThS. Trần Hữu Yến Loan – Cố vấn chuyên môn ngành Hàn Quốc học.

    Chuyên đề lần này do cô Nguyễn Thị Ánh Tuyết (ngành Hàn Quốc học) trình bày xung quanh chủ đề “Phương pháp giảng dạy môn nghe tiếng Hàn”.      

    Cô Nguyễn Thị Ánh Tuyết đã trình bày cũng như chia sẻ những phương pháp dạy nghe mà mà bản thân mình lựa chọn để giảng dạy sinh viên ngành Hàn Quốc học tới tập thể Giảng viên trong Khoa. Phần trình bày đã nhận được quan tâm cũng như những góp ý thẳng thắn, chân tình từ các thầy/cô đến từ các ngành khác của Khoa Đông Phương học, đặc biệt là những ý kiến góp ý rất có giá trị từ ThS. Trần Hữu Yến Loan. Qua đây, mọi người cùng hoàn thiện và bổ sung các phương pháp dạy môn nghe hay và hiệu quả để giảng dạy cho sinh viên các ngành tiếng trong Khoa.

    Dưới đây là một số hình ảnh từ buổi sinh hoạt chuyên môn:

 

Truy cập Facebook của khoa Đông Phương để đọc được nhiều tin tức hơn.


© 2021 Đại học Lạc Hồng
  56,485       1/231