Hoạt động

Ngành Nhật Bản học tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ kết hợp Chào đón Tân sinh viên khóa 2022

Để đánh dấu cột mốc trở thành sinh viên ngành Nhật Bản học, khoa Đông phương học của tân sinh viên khóa 2022. Tạo điều kiện để tân sinh viên hiểu hơn về ngành học và các hoạt động của ngành. Tạo sân chơi để sinh viên được giao lưu, học hỏi những kiến thức mới, trải nghiệm các loại hình văn hóa truyền thống của Nhật Bản. Ngành Nhật Bản học quyết đinh tổ chức Lễ đón Tân sinh viên kết hợp giao lưu và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản với sự góp mặt của khách mời người Nhật và nhiều gian hàng trải nghiệm văn hóa thú vị.
Sự kiện đã thu hút được sự quan tâm và hưởng ứng của đông đảo sinh viên ngành Nhật Bản học. Sự kiện là nơi để ngành Nhật Bản học LHU có thể chia sẻ với các bạn sinh viên những thông tin quan trọng về ngành Nhật Bản học như việc học, thông tin du học, thông tin việc làm,... Bên cạnh đó, sự kiện cũng là sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên, giúp các bạn Tân sinh viên có thể hòa nhập và làm quen với môi trường mới, đồng thời cũng được trải nghiệm những nét văn hóa đậm chất Nhật Bản.
Dưới đây là hình ảnh của sự kiện:

Văn nghệ chào mừng

TS. Nguyễn Hữu Nghị (Trưởng khoa Đông phương học) phát biểu chào đón Tân sinh viên

Các bạn Tân sinh viên chụp ảnh cùng Thầy cô

Viết điều ước lên lá đỏ và treo lên cây

Trải nghiệm thư pháp

Trải nghiệm Trà đạo

Khoa Đông Phương học

Nhật Bản học, câu lạc bộ, tân sinh viên