Hội thảo về chương trình hợp tác đưa sinh viên LHU đi du học tại Nhật Bản

Ngày 09/02/2023, ngành Nhật Bản học, khoa Đông phương học, Trường Đại học Lạc Hồng phối hợp với Trường Cao đẳng Wakayama tổ chức hội thảo về chương trình hợp tác đưa sinh viên LHU đi du học tại Nhật Bản dành cho những sinh viên có nguyện vọng được học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Tại Hội thảo, đại diện của Trường Cao đẳng Wakayama đã giới thiệu các chương trình du học của trường, đồng thời chia sẻ nhiều kinh nghiệm giúp sinh viên hiểu rõ hơn những vấn đề xoay quanh việc du học tại Nhật và định hướng tương lai cũng như có thêm động lực để học tập. Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút được sự quan tâm của hơn 200 sinh viên ngành Nhật Bản học.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Hội thảo:

Nguồn: Ngành Nhật Bản học

Ngành Nhật Bản học