Trường Đại học Lạc Hồng tiếp đoàn công tác của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Sáng ngày 13/10/2020, Trường Đại học Lạc Hồng đã có buổi làm việc với Đoàn công tác của Bộ Khoa học và Công nghệ tại phòng họp cơ sở 6 - I310.

Tham dự buổi làm việc có: TS. Nguyễn Thanh Sơn - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Ứng dụng, TS. Phạm Văn Toản - Trưởng Khoa Cơ điện - Điện tử, TS. Lê Phương Trường - Trưởng Phòng Khảo thí và Đảm bảo Chất lượng và TS. Nguyễn Bá Sơn - Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Ứng dụng.

Trưởng đoàn công tác là PGS.TS Trần Ngọc Ca – Trợ lý Bộ Trưởng - Bộ Khoa học và Công nghệ và các thành viên.

Nội dung của buổi làm việc của Đoàn nhằm nắm bắt tình hình phát triển hoạt động nghiên cứu khoa học (đặc biệt về năng lượng sạch), chuyển giao công nghệ và đổi mới sáng tạo.

TS. Nguyễn Bá Sơn trình bày một số đặc điểm và thành tích của Trường.

TS. Lê Phương Trường giới thiệu một số công trình nghiên cứu về năng lượng sạch, năng lượng tái tạo.

Kết thúc buổi làm việc, PGS.TS Trần Ngọc Ca đánh giá rất cao về hoạt động nghiên cứu khoa học của trường, đặc biệt là hoạt động chuyển giao công nghệ. Nhà trường đã có những chính sách phù hợp và linh động để hỗ trợ cho cán bộ, giảng viên trường có những hoạt động tích cực chuyển giao công nghệ, đem lại hiệu quả kinh tế cho xã hội.

PGS.TS Trần Ngọc Ca tham quan một sản phẩm chuẩn bị chuyển giao công nghệ của Trường Đại học Lạc Hồng.

Các thành viên chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc buổi làm việc.

Tiếp đoàn, Bộ Khoa học và Công nghệ