Tin tức khu nội trú

Khu nội trú sinh viên đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc năm học 2020 – 2021

Trong năm học 2021 – 2022, Khu nội trú sinh viên đã đạt được nhiều kết quả tốt, xuất sắc trong công tác, tiêu biểu như: Khu nội trú sinh viên được tỉnh Đồng Nai trưng dụng làm Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19 số 2 (từ 7/2021 – 12/2021). Khu nội trú sinh viên tham mưu nhà trường hỗ trợ cho 27 sinh viên (27 triệu đồng) đang ở tại Khu nội trú ra ngoài ở trọ để nhường chỗ làm bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19 số 2.

TS.Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng nhà trường Trao danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc của UBND Tỉnh cho TS.Nguyễn Việt Hùng – Trưởng BQL Khu nội trú

Khi xã hội trở về trạng thái “bình thường mới”, sinh viên đi học trở lại, Khu nội trú còn hỗ trợ nơi cách ly tập trung; tư vấn về sức khỏe, tư tưởng cho sinh viên Việt Nam và sinh viên nước ngoài (109 sinh viên F0 và 87 sinh viên F1) bị nhiễm Covid – 19 cách ly tập trung và điều trị bệnh tại Khu nội trú.

Quyết định công nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc của UBND tỉnh Đồng Nai

Trong năm học 2021 – 2022, Ban quản lý Khu nội trú còn tư vấn, trao đổi về tình hình ăn ở, học tập với phụ huynh có con ở tại Khu nội trú.

Khu nội trú sinh viên giữ vững Khu nội trú “An toàn, Văn minh, Không tội phạm và tệ nạn xã hội” tạo môi trường sống tốt nhất cho gần 500 sinh viên ăn, ở và an tâm học tập.

Tập thể Ban quản lý Khu nội trú sinh viên

Với những thành tích nổi bật, Khu nội trú sinh viên vinh dự được UBND tỉnh Đồng Nai tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc năm học 2020 – 2021.

Cảnh quan Khu nội trú sinh viên

Khu nội trú