Tuyển sinh Đại học

2K1 đến trường cùng LHU

Học kỳ 2 đã bắt đầu bước vào giai đoạn nước rút, cũng là lúc các bạn học sinh lớp 12 chuẩn bị cho mình những kỳ thi quan trọng với những áp lực vô cùng lớn. Thấu hiểu được tâm trạng của học sinh khối 12, Trường Đại học Lạc Hồng tổ chức Chương trình “2k1 đến trường cùng LHU” với mục đích giải tỏa áp lực tâm lý trước các kỳ thi, đồng thời trao giá trị cho toàn bộ học sinh lớp 12 trong toàn quốc bằng cách truy cập trang 2k1 Quyết tâm vào Đại học” các em sẽ được nhận ngay tài liệu học tập (miễn phí); được tham gia trắc nghiệm lựa chọn ngành nghề (miễn phí); nhận thông tin tuyển sinh (miễn phí); được kết bạn với nhiều học sinh khóa 2k1 trong toàn quốc; được tham gia tương tác tích lũy điểm nhận quà và đặc biệt hơn cả là các em có cơ hội trúng nhiều phần thưởng cực kỳ hấp dẫn gồm:

• 02 giải Nhất (02 chiếc xe máy Yamaha Sirius, trị giá: 40.000.000đ)

• 04 giải Nhì (04 chiếc xe đạp điện Yamaha H5, trị giá: 40.000.000đ)

• 20 giải Khuyến khích (20 thẻ cào điện thoại trị giá 10.000.000đ)

Đặc biệt: 6 bạn may mắn trúng giải Nhất và Nhì được nhận thêm học bổng khuyến học trị giá: 18.000.000đ/1 bạn (bao gồm giảm 50% học phí kỳ đầu tiên và ưu đãi khóa học 12.000.000đ).

Tổng trị giá giải thưởng lên đến 198 triệu đồng

Thể lệ:

• Bước 1: Xác nhận tham gia tại link: https://minigame.lhu.edu.vn
  • Bước 2: Nhận ID may mắn, cung cấp chính xác thông tin cá nhân.
  • Bước 3: Tương tác bài viết dự thưởng Tuần, cụ thể:

- Like bài dự thưởng tuần (Bài viết được đăng trên Trang Fanpage 2K1 Quyết tâm vào Đại học)

- Share bài dự thưởng về trang cá nhân chế độ công khai.

- Tag tên 10 người Bạn học cùng Trường (khóa) vào Bài viết trên trang 2K1 Quyết tâm vào Đại học để Họ có cơ hội may mắn như mình.

Chú ý: Những học sinh đã trúng thưởng đợt 1 vẫn được tham gia đợt 2.

Thời gian bốc thăm trúng thưởng:

• Đợt 1 (dự kiến): Bốc thăm ngẫu nhiên vào lúc 20 giờ ngày 06/4/2019
  • Đợt 2 (dự kiến): Bốc thăm ngẫu nhiên vào lúc 20 giờ ngày 20/4/2019

Địa điểm công bố giải thưởng: Trên trang Fanpage 2K1 Quyết tâm vào Đại học

Xác nhận người trúng thưởng và trao giải thưởng

• Bốc thăm ngẫu nhiên tại buổi Livestream dựa vào mã ID của mỗi thành viên.
  • Người trúng thưởng là người thực hiện đầy đủ các bước trước giờ bốc thăm 30 phút.
  • Nhận thưởng vào thứ 2 tuần kế tiếp tại Trường THPT nơi học sinh theo học.

Lưu ý: Học sinh cập nhật thông tin cá nhân sai, nick ảo hoặc mã ID không phải do Đại học Lạc Hồng cấp được tính là không hợp lệ, sẽ không được nhận thưởng (nếu trúng thưởng).

Các bạn học sinh lớp 12 trong toàn quốc ơi! Hãy nhanh tay tham gia Fanpage2K1 Quyết tâm vào Đại học để mang về những phần thưởng vô cùng hấp dẫn nào!

A.K - Bp. Tuyển sinh - ĐH Lạc Hồng (Ảnh P.T.Hiếu)

2K1 Quyết tâm vào Đại học