Tuyển sinh Đại học

Thử sức cùng các bạn 2K2 luyện đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2020

Để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi THPT Quốc gia môn Hóa học, ngoài việc các em nắm vững kiến thức về các nguyên tố, hợp chất, nguyên tử, phân tử và các phản ứng hóa học xảy ra giữa những thành phần đó,…thí sinh cần có khả năng phân tích, tư duy để xử lý các câu hỏi vận dụng. Và một trong những cách thức rèn luyện hiệu quả nhất chính là sử dụng những bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học như ví dụ minh họa trong bài viết dưới đây.

1. Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học

2. Đáp án & Hướng dẫn luyện đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học, thí sinh vui lòng xem TẠI ĐÂY

3. Thông tin xét tuyển Trường Đại học Lạc Hồng năm 2020

Để tạo thêm cơ hội lựa chọn, đồng thời mở rộng cánh cửa Đại học cho những thí sinh, Đại học Lạc Hồng tuyển sinh 22 ngành với 4 phương thức xét tuyển, gồm:

1, Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc Gia

• 🔸 Xét tuyển dựa trên tổng điểm 3 môn thi trong kỳ thi THPT Quốc gia

2, Xét tuyển theo điểm trung bình học bạ lớp 12

🔸 Cách 1: Điểm trung bình cả năm lớp 12 của 3 môn xét tuyển ≥ 18 điểm.

🔹 Cách 2: Điểm trung bình cả năm lớp 12 ≥ 6.0 điểm.

3, Xét tuyển thẳng Đại học

• 🔸 Đối tượng 1: Thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba các cuộc thi khoa học kỹ thuật học sinh trung học, cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh trở lên.
  • 🔹 Đối tượng 2: Thí sinh có học lực loại khá 3 năm lớp 10,11,12 trở lên.
  • 🔸 Đối tượng 3: Thí sinh học tại các trường chuyên.
  • 🔹 Đối tường 4: Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.
  • 🔸 Đối tượng 5: Thí sinh thuộc 200 trường tốp đầu trong cả nước.
  • 🔹 Đối tượng 6: Thí sinh thuộc các trường THPT có kết nghĩa – hợp tác giáo dục với ĐH Lạc Hồng.

4, Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực tại Trường Đại học Lạc Hồng hoặc của Đại học Quốc gia TP.HCM

Thí sinh vui lòng đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY

• Trên đây là các thông tin cơ bản về đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học. Hy vọng bài viết có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, nâng cao kiến thức môn Hóa học. Chúc bạn luôn tự tin và nắm chắc kiến thức để bước vào kỳ thi THPT Quốc gia đạt kết quả cao nhất.
A.K - TT.TS&QHCC - ĐH Lạc Hồng

đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học