Tuyển sinh Đại học

Bộ đề luyện thi đại học môn Sinh 180 câu tóm gọn cả chương trình lớp 12

Kỳ thi THPT quốc gia 2020 đang đến gần. Để đạt điểm cao trong bài thi môn Sinh, thí sinh cần liên tục củng cố kiến thức đồng thời tích cực luyện giải đề để nâng cao kỹ năng làm bài. Nắm bắt nhu cầu đó, chúng tôi xin chia sẻ tới bạn bộ đề luyện thi đại học môn Sinh gồm 180 câu tóm gọn cả chương trình lớp 12.

Cấu trúc đề thi môn Sinh

Nắm được cấu trúc đề thi sẽ giúp thí sinh phân bổ thời gian làm bài hợp lý

Đề thi đại học môn Sinh bao gồm 40 câu hỏi với thời gian làm bài 50 phút. Trong đó, sẽ có khoảng 70% câu hỏi thuộc mức độ dễ và 30% nằm ở mức độ khó. Vì vậy, nếu muốn đạt điểm cao Sinh học, thí sinh chắc chắn phải ôn tập và chuẩn bị kỹ càng. Sau đây là các chủ đề mà thí sinh cần ôn tập khi làm bộ đề luyện thi đại học môn Sinh:

• Cơ chế di truyền và biến dị
  • Quy luật di truyền
  • Di truyền quần thể
  • Ứng dụng di truyền học
  • Di truyền người
  • Tiến hóa
  • Chuyển hóa vật chất và năng lượng ở thực vật
  • Chuyển hóa vật chất và năng lượng ở động vật
  • Thành phần hóa học của tế bào

Nhìn chung, các chủ đề sẽ tập trung vào kiến thức lớp 12 với khoảng 85% câu hỏi, còn lại lớp 11 chiếm 10% và lớp 10 là 5%.

Bộ đề luyện thi đại học môn Sinh 180 câu

Để ôn tập môn Sinh hiệu quả, ngoài rà soát kiến thức đã học, các sĩ tử cần tham khảo nhiều bộ đề luyện thi đại học môn Sinh tuyển chọn. Việc làm đi làm lại các dạng bài sẽ giúp chúng ta rèn luyện kỹ năng, tự rút kinh nghiệm, đồng thời nắm bắt được những lỗ hổng trong kiến thức của mình.

Các bộ đề luyện thi đại học sẽ giúp thí sinh ôn tập kiến thức kỹ càng

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ đề bám sát định hướng của Bộ Giáo dục & Đào tạo thì tập hợp 180 câu hỏi sau chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Mời các thí sinh tham khảo và tải đề TẠI ĐÂY.

Chương trình tuyển sinh 2020 của Đại học Lạc Hồng

Năm 2020, Đại học Lạc Hồng tuyển sinh tổng cộng 22 ngành học, trong đó, có nhiều ngành học mang lại các cơ hội việc làm hấp dẫn như: Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa

LHU áp dụng 4 phương thức tuyển sinh trong năm 2020
LHU áp dụng 5 phương thức tuyển sinh trong năm 2020

Nhà trường dự kiến sử dụng 5 phương thức xét tuyển, bao gồm:

(1). Xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia 2020.

(2). Xét tuyển đại học theo kết quả học bạ lớp 12, bao gồm 2 hình thức:

- Tổng điểm 3 môn (theo tổ hợp xét tuyển) cả năm lớp 12 trong học bạ ≥ 18 điểm.

- Tổng điểm trung bình cả năm lớp 12 ≥ 6.0 điểm.

(3). Xét tuyển theo điểm trung bình 3 học kỳ (HK 1 và 2 của lớp 11 và HK1 lớp 12).

(4). Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Lạc Hồng hoặc ĐH Quốc gia TP. HCM.

(5). Xét tuyển thẳng vào Đại học:

- Thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong các cuộc thi khoa học kỹ thuật học sinh trung học, cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh trở lên.

- Thí sinh có học lực loại khá 3 năm lớp 10, 11, 12.

- Thí sinh học tại các trường chuyên.

- Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

- Thí sinh thuộc 200 trường Top đầu cả nước.

- Thí sinh thuộc các trường THPT có ký kết nghĩa - hợp tác giáo dục với LHU.

Để đăng ký xét tuyển vào Đại học Lạc Hồng, bạn vui lòng truy cập: https://lhu.fun/EAE495.

Hy vọng rằng, bộ đề luyện thi đại học môn Sinh 180 câu phần nào giúp thí sinh nâng cao hiệu quả ôn tập, chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi THPT quốc gia sắp tới. Chúc các em có một hành trình “vượt vũ môn”  may mắn và thành công!h

Phạm Trung Hiếu

bộ đề luyện thi đại học môn Sinh