Tuyển sinh Đại học

Bộ đề luyện thi tiếng Anh đại học 2020 tuyển chọn mới nhất

Kỳ thi THPT quốc gia 2020 đang đến gần. Việc chuẩn bị kiến thức, kỹ năng làm bài chắc chắn là chủ đề được rất nhiều teen 2k2 quan tâm. Vậy với tiếng Anh - một trong những môn thi bắt buộc đối với học sinh THPT, bạn nên ôn tập ra sao? Bên cạnh rà soát lại từ vựng và ngữ pháp, sĩ tử nhất định không thể bỏ qua việc giải bộ đề luyện thi tiếng Anh đại học.

Lợi ích của việc luyện đề thi thử

Để việc ôn tập thực sự hiệu quả, bên cạnh việc rà soát kiến thức, thí sinh nên tích cực luyện giải đề thi thử tiếng Anh để làm quen với các dạng bài và cách phân bổ thời gian. Duy trì khung cấu trúc đề từ năm 2017, đề thi THPT quốc gia 2020 vẫn sẽ bao gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm với thời gian làm bài 60 phút.

Cấu trúc đề thi tiếng Anh năm 2019

Bằng cách giải bộ đề luyện thi tiếng Anh đại học, sĩ tử sẽ nhanh chóng phát hiện ra những lỗ hổng về kiến thức và kỹ năng. Từ đó, bạn có thể xây dựng cho riêng mình một kế hoạch ôn tập cụ thể, thiết thực.

22 đề luyện thi tiếng Anh 2020

Năm 2020, Bộ Giáo dục & Đào tạo đã quyết định không công bố bộ đề mô phỏng cho kỳ thi THPT quốc gia. Do đó, thí sinh nên làm lại đề thi của các năm trước, đồng thời tìm kiếm thêm những bộ đề chất lượng để thử sức.

Luyện đề là giải pháp giúp bạn rèn luyện kỹ năng làm bài và củng cố kiến thức hiệu quả

Nhằm giúp các sĩ tử nâng cao hiệu quả ôn tập, Đại học Lạc Hồng xin chia sẻ tới bạn tuyển tập 22 đề thi thử môn tiếng Anh mới nhất từ các trường THPT trên cả nước. Đề được biên soạn bởi những thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh nhiều năm và mô phỏng chính xác cấu trúc đề thi thực tế từ bộ GD&ĐT. Bạn có thể tham khảo bộ và tải đề TẠI ĐÂY.

Chương trình tuyển sinh 2020 của Đại học Lạc Hồng

Luyện bộ đề thi tiếng Anh đại học giúp thí sinh có sự chuẩn bị vững chắc về kiến thức và tâm lý trước kỳ thi THPT Quốc gia 2020. Tiếng Anh cũng là môn học quan trọng trong để xét tuyển nhiều ngành tại Đại học Lạc Hồng (LHU) như: Việt Nam học, Trung Quốc học, Hàn Quốc học, Nhật Bản họcQuản trị Dịch vụ du lịch và lữ hành. Đây là những ngành học thú vị thu hút sự quan tâm của nhiều thí sinh và cũng có nhu cầu lao động rất cao.

Hàn Quốc học là ngành mang đến nhiều cơ hội việc làm trong tương lai

Năm 2020, Đại học Lạc Hồng áp dụng 4 hình thức tuyển sinh, bao gồm:

1. Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2020

2. Xét tuyển đại học theo kết quả học bạ lớp 12

- Tổng điểm 3 môn (theo tổ hợp xét tuyển) cả năm lớp 12 trong học bạ ≥ 18 điểm

- Tổng điểm trung bình cả năm lớp 12 ≥ 6.0 điểm

3. Xét tuyển theo điểm trung bình 3 học kỳ (HK 1 và 2 của lớp 11 và HK1 lớp 12).

4. Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Lạc Hồng hoặc ĐH Quốc gia TP.HCM

5. Xét tuyển thẳng vào Đại học

- Thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong các cuộc thi khoa học kỹ thuật học sinh trung học, cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh trở lên.

- Thí sinh có học lực loại khá 3 năm lớp 10, 11, 12.

- Thí sinh học tại các trường chuyên.

- Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

- Thí sinh thuộc 200 trường Top đầu cả nước.

- Thí sinh thuộc các trường THPT có ký kết nghĩa - hợp tác giáo dục với Đại học Lạc Hồng.

Đại học Lạc Hồng đưa ra nhiều phương thức tuyển sinh linh hoạt

Bên cạnh đó, LHU cam kết “Không tăng học phí trong suốt quá trình học” và mang đến nhiều loại học bổng dành cho sinh viên giá trị từ 20% đến 100%. Để đăng ký xét tuyển vào Đại học Lạc Hồng, bạn vui lòng truy cập: https://lhu.fun/EAE495.

Với 22 bộ đề luyện thi tiếng anh đại học được LHU chia sẻ, thí sinh có thể tự ôn tập và có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sắp tới. Chúc các sĩ tử có kết quả tốt trong kỳ thi THPT Quốc gia 2020.

Phạm Trung Hiếu

bộ đề luyện thi tiếng Anh đại học