Tiêu điểm tuyển sinh

Đại học Lạc Hồng đồng hành cùng học sinh Trung học phổ thông vì một tương lai tươi sáng

Nhằm tăng cường mối quan hệ hiểu biết lẫn nhau và thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, gắn bó, thúc đẩy quan hệ hợp tác, hữu nghị cùng phát triển sự nghiệp giáo dục trồng người giữa Trường Đại học Lạc Hồng và các trường Trung học phổ thông (THPT). Đồng thời, tạo điều kiện để các bạn sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng là cựu học sinh các Trường THPT có cơ hội về thăm và tri ân Quý Thầy/Cô giáo. 

Sáng ngày 11/07/2020, tại Trường THCS-THPT Lạc Long Quân (ấp 5, xã Phú Lợi, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) đã diễn ra Lễ Kết nghĩa và hợp tác giáo dục giữa Trường Đại học Lạc Hồng với Trường THCS-THPT Lạc Long Quân.

Lãnh đạo hai Trường ký kết nghĩa

Buổi lễ đã diễn ra trang trọng trong không khí vui tươi, ấm áp và đầy nghĩa tình, hai trường đã ký kết theo nguyên tắc bình đẳng vì lợi ích chung cho nhiệm vụ giáo dục & đào tạo thế hệ trẻ trên các lĩnh vực: Giáo dục và đào tạo, giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, hoạt động trải nghiệm kỹ năng sống,…. Đặc biệt, hai trường phối hợp tổ chức cho học sinh khối 12 tham quan, trải nghiệm thực tế các ngành nghề đào tạo tại Trường Đại học Lạc Hồng giúp các em học sinh mở rộng tầm nhìn, nhìn nhận ngành nghề trở lên rõ nét, chân thật và sống động. Thông qua hoạt động trải nghiệm thực tế giúp học sinh khám phá năng lực bản thân, để lựa chọn được ngành nghề phù hợp với năng lực, sở thích và đam mê của chính mình. 

Hình ảnh học sinh Trường THCS-THPT Lạc Long Quân trong buổi lễ ký kết nghĩa giáo dục

Ngoài việc tạo mối quan hệ bền chặt giữa hai trường, buổi lễ còn diễn ra với mục đích giáo dục ý thức  truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, tạo điều kiện cho sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng là cựu học sinh Trường THCS-THPT Lạc Long Quân có dịp về thăm lại trường xưa, tri ân quý Thầy/Cô giáo đã dày công giáo dục cho các em từ những tháng năm trung học để hôm nay thật sự trưởng thành trong môi trường học tập rèn luyện chuyên nghiệp tại Đại học Lạc Hồng.

Cựu học sinh Trường THCS-THPT Lạc Long Quân tri ân Thầy/Cô

Hơn thế nữa, tại buổi lễ kết nghĩa và hợp tác giáo dục, Trường Đại học Lạc Hồng đã trao tặng những các suất học bổng cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THCS-THPT Lạc Long Quân nhằm giúp các bạn vững bước trên con đường học tập và chia sẻ một phần khó khăn của gia đình với thông điệp: “Nâng bước em đến trường” .

LHU nâng bước em đến trường

Đến với Đại học Lạc Hồng, các em không chỉ được đào tạo về kiến thức, trau dồi kỹ năng, mà các em còn được tham gia các hoạt động vô cùng sôi nổi, hấp dẫn, đảm bảo rằng chúng ta không chỉ dành cả thanh xuân để vùi vào việc học mà là được sống hết mình với khát vọng tuổi trẻ, với đam mê, với ước mơ, hoài bão. Đồng thời, học sinh Trường THCS-THPT Lạc Long Quân sẽ được nhận nhiều chế độ chính sách giảm 30% học phí ngay kỳ đầu tiên và cam kết đảm bảo 100% sinh viên có việc làm ngay khi tốt nghiệp. Trên mỗi bước đi của sinh viên luôn có sự chăm sóc, đồng hành, sẻ chia từ phía Nhà trường với phương châm “Hạnh phúc của sinh viên là hạnh phúc của Đại học Lạc Hồng".

Buổi lễ kết nghĩa đã kết thúc thành công với những lời chúc tốt đẹp và những lời cam kết cùng chung tay vì sự nghiệp trồng người của hai trường. Chúc cho tình kết nghĩa của hai Trường mãi gắn bó keo sơn vì một tương lai học sinh, sinh viên tươi sáng!

Đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY

 

 

A.K - Bp.Tuyển sinh - ĐH Lạc Hồng