Tuyển sinh Đại học

Đại học Lạc Hồng chính thức mở cổng tra cứu kết quả xét tuyển học bạ đợt 1

• 1. Tra cứu kết quả xét tuyển
  • Trường Đại học Lạc Hồng chính thức mở cổng và công bố kết quả xét tuyển học bạ, đợt 1, từ ngày 01/3 đến 05/5/2021. Thí sinh tra cứu kết quả xét tuyển học bạ TẠI ĐÂY. Thí sinh chính thức TRÚNG TUYỂN chỉ cần thi đậu tốt nghiệp THPT và nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời về Đại học Lạc Hồng.

2. Phương thức xét tuyển: Năm 2021, Trường Đại học Lac Hồng có 07 phương thức xét tuyển:

Một là: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT: Dự kiến đạt 15 điểm là có cơ hội trúng tuyển vào trường.

Hai là: Xét tuyển bằng điểm trung bình chung học bạ của (HK1 + HK2 lớp 11) + HK1 lớp 12 ≥ 18 điểm là có cơ hội trúng tuyển vào trường.

Ba là: Xét tuyển bằng (điểm học kỳ cao nhất lớp 10 + điểm học kỳ cao nhất lớp 11 + điểm học kỳ 1 lớp 12) ≥ 18 điểm là có cơ hội trúng tuyển vào trường.

Bốn là: Xét tuyển bằng điểm trung bình học bạ lớp 12 ≥ 6.0 điểm là có cơ hội trúng tuyển vào trường.

Năm là: Xét tuyển bằng điểm (tổ hợp 3 môn)  học bạ lớp 12 = (điểm môn 1 cả năm lớp 12) + (điểm môn 2 cả năm lớp 12) + (điểm môn 3 cả năm lớp 12) ≥ 18 điểm là có cơ hội trúng tuyển vào trường.

Sáu là: Xét tuyển bằng điểm kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia hoặc thi đánh giá năng lực tại Đại học Lạc Hồng đạt 600 điểm là có cơ hội trúng tuyển vào trường.

Bảy là: Xét tuyển thẳng:

* Đối tượng 1: Thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba các cuộc thi khoa học kỹ thuật học sinh trung học, cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh trở lên.

* Đối tượng 2: Thí sinh có học lực loại khá 3 năm lớp 10,11,12 trở lên.

* Đối tượng 3: Thí sinh học tại các trường chuyên.

* Đối tường 4: Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

* Đối tượng 5: Thí sinh thuộc 200 trường tốp đầu trong cả nước.

* Đối tượng 6: Thí sinh thuộc các trường THPT có kết nghĩa – hợp tác giáo dục với ĐH Lạc Hồng.

Lưu ý:

- Thí sinh cùng lúc có thể nộp nhiều hồ sơ xét tuyển Đại học.

- Bảy phương thức xét tuyển trên đều có quyền lợi như nhau, giá trị bằng cấp như nhau.

- Riêng ngành Dược, đảm bảo chất lượng giáo dục theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Nộp hồ sơ xét tuyển: Thí sinh có thể thực hiện đăng ký xét tuyển Đại học bằng học bạ theo một trong ba cách sau:

- Nộp hồ sơ học bạ trực tiếp tại Phòng tuyển sinh, Trường Đại học Lạc Hồng, số 10, đường Huỳnh Văn Nghệ, phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

- Gửi hồ sơ học bạ qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng tuyển sinh, Trường Đại học Lạc Hồng, số 10, đường Huỳnh Văn Nghệ, phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

- Đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY

4. Ưu đãi Tuyển sinh năm học 2021 – 2022: Thí sinh đăng ký xét tuyển và nhập học sớm tại Đại học Lạc Hồng có cơ hội nhận các ưu đãi sau:

- Luyện nói chuẩn tiếng Anh một năm miễn phí, trị giá 5 tỷ.

- Một chuyến đi du lịch cùng các bạn Tân sinh viên (áp dụng cho thí sinh nhập học sớm).

- Miễn phí vé xe nhập học và 3 tháng ký túc xá (áp dụng cho thí sinh nhập học sớm).

- 2000 học bổng, trị giá 22 tỷ, áp dụng cho thí sinh thuộc các đối tượng sau:

Các bạn thí sinh còn chần chừ gì không nhanh tay đăng ký xét tuyển ngay TI ĐÂY để nhận ngay học bổng cực kỳ hấp dẫn tại Trường Đại học Lạc Hồng đang chờ đón bạn!

• Thí sinh vui lòng tra cứu kết quả xét tuyển học bạ TẠI ĐÂY
  1.

A.K - TT.TS&QHCC - ĐH Lạc Hồng

Tra cứu kết quả xét tuyển, xét tuyển, học bạ, Đại học Lạc Hồng, phương thực xét tuyển