Tuyển sinh Đại học

Đừng quên đeo mask, gói task mang về

Đại dịch Covid-19 đã trở lại, ngay lúc này, điều mà tập thể sinh viên, giảng viên LHU cần làm là thật bình tĩnh, làm theo chỉ thị của Bộ Y tế để chung tay góp sức cho cộng đồng. Và “Đừng quên đeo mask, gói task mang về” chính là điều Trường sẽ cùng sinh viên thực hiện trong thời gian khó khăn này.

THÔNG BÁO TỪ LHU

Theo đó, Trường Đại học Lạc Hồng vừa gửi thông báo kế hoạch học tập của sinh viên, học viên. Cụ thể, sinh viên, học viên các loại hình/bậc đào tạo tại KHÔNG HỌC TẬP TRUNG từ ngày 31/05/2021 đến khi có thông báo mới. Mọi thông tin cụ thể sẽ được Nhà trường cập nhật vào ngày mai (31/05/2021) tại Fanpage Lac Hong University.

Toàn bộ các lớp học phần tín chỉ học kỳ II năm học 2020 - 2021 của hệ đại học chính quy tiếp tục giảng dạy trực tuyến từ 01/06 theo thời khóa biểu đã quy định. Về việc thi kết thúc học phần của các lớp học phần tín chỉ, nhà trường sẽ thông báo cụ thể tới sinh viên về lịch thi và hình thức thi trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, các khoa Báo cáo việc việc chuyển tất cả các buổi sang học hình thức Online có trở ngại gì không cho Ban giám hiệu Nhà trường.

NHỮNG TIPS GIÚP LHUERS AN TOÀN MÙA DỊCH

LHU-ers hãy đặc biệt lưu ý phải làm tốt một số điểm sau để giữ bản thân an toàn nhé:

1. Hạn chế tối đa ra ngoài, chỉ ra ngoài khi thực sự cần thiết.

2. Nếu buộc phải ra ngoài luôn luôn đeo khẩu trang, hãy giữ khoảng cách tiếp xúc, tốt nhất là 2m.

3.  Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn.

4. Thường xuyên vệ sinh nhà cửa, lau rửa thường xuyên, để thông thoáng, sinh hoạt lành mạnh.

5. Thực hiện khai báo y tế, cập nhật tình hình sức khỏe hàng ngày, giữ liên hệ thường xuyên với cán bộ y tế, cơ sở y tế

Tóm lại, các bạn hãy nhớ và làm theo mấy từ sau:

1. - Thứ nhất: Hạn chế ra ngoài.
  2. - Thứ hai: Khoảng cách, khẩu trang.
  3. - Thứ ba: Rửa tay thường xuyên.
  4. - Thứ tư: Vệ sinh nhà cửa.
  5. - Thứ năm: Khai báo y tế.

Chúc các bạn sẽ an toàn qua mùa dịch này. Cùng nhau đồng lòng chúng ta có thể!

Phạm Trung Hiếu