Tuyển sinh Đại học

Lộ diện 20 chủ nhân đạt giải kỳ thi thử ĐGNL Đại học Quốc gia TP.HCM tại Đại học Lạc Hồng

Đại học Lạc Hồng ra mắt Hệ thống thi thử kỳ thi ĐGNL Đại học Quốc gia TP.HCM với Bộ đề luyện thi THPT 2023 mô phỏng chân thật bài thi của Đại học Quốc gia TP.HCM cũng như Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 với mong muốn giúp học sinh tôi luyện nhuần nhuyễn kiến thức thông qua các dạng đề thi, cấu trúc đề thi, rèn luyện kỹ năng, tốc độ làm bài,… nhằm trang bị kiến thức vững chắc để bước vào kỳ thi đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM và kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 đạt kết quả tốt nhất.

Sau hơn 1 tháng triển khai Hệ thống thi thử kỳ thi ĐGNL ĐHQG TP.HCM tại Đại học Lạc Hồng, tối qua, ngày 24/3/2023, Hội đồng thi thử kỳ thi ĐGNL ĐHQG TPHCM tại Đại học Lạc Hồng chào đón gần 300 thí sinh tham gia hệ thống thi thử. Trải qua, 150 phút đầy lo lắng, hồi hộp, căng thẳng, thí sinh đã lần lượt trả lời 120 câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm. Hội đồng thi thử kỳ thi ĐGNL ĐHQG TP.HCM tại Đại học Lạc Hồng đã tìm ra được 20 chủ nhân hoàn thành xuất sắc phần thi cụ thể như sau:

Phần thưởng dành cho 20 thí sinh xuất sắc nhất gồm: 500.000đ tiền mặt; Bình giữ nhiệt; Tặng gói ưu đãi nhập học sớm, trị giá 8 triệu/giải (trong đó bao gồm: Khóa luyện nói tiếng Anh trị giá 2.5 triệu; Vé xe nhập học trị giá 1 triệu; Miễn phí 3 tháng ở ký túc xá trị giá 1.5 triệu; Giảm học phí trị giá 3 triệu).

Hy vọng những giải thưởng của Kỳ thi thử ĐGNL ĐHQG TPHCM tại Đại học Lạc Hồng phần nào tiếp thêm động lực cho các bạn học sinh lớp 12 với mong muốn Đại học Lạc Hồng luôn chăm sóc, đồng hành, sẻ chia cùng học sinh trên mỗi bước đi đến bến bờ tri thức với phương châm:“Hạnh phúc của học sinh là hạnh phúc của Đại học Lạc Hồng”.

Kỳ thi thử ĐGNL ĐHQG TPHCM tại Đại học Lạc Hồng còn nhiều giải thưởng cực kỳ giá trị chưa có chủ nhân trong đợt thi thử lần 2, các bạn hãy cùng theo dõi và rinh quà về cho mình nhé! Những bạn nào chưa tham gia trang ôn luyện thi hãy khẩn trương tham gia TẠI ĐÂY để có cơ hội tải tài liệu ôn thi và luyện thi hoàn toàn miễn phí và nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn của Đại học Lạc Hồng đang chờ đón bạn nhé!

A.K - TT.TS&QHCC - ĐH Lạc Hồng

Thi thử ĐGNL ĐHQG TP.HCM; Thi đánh giá năng lực