Chọn tương lai cùng LHU

Hoạt động hào hứng, hấp dẫn

Hoạt động ngoại khóa là nền tảng để sinh viên phát triển kỹ năng, vui chơi giải trí, gặp gỡ bạn bè cùng sở thích và còn “háng tá” những lợi ích khác nữa. Vậy nên, bên cạnh chương trình đào tạo và tiện nghi học tập thì hoạt động ngoại khóa cũng góp phần rất lớn vào sự phát triển toàn diện của sinh viên trong thời gian ĐH.

​​hoạt động hào hứng hấp dẫn

Họat động giải trí đậm chất sinh viên LHU

Chẳng hạn như ở ĐH Lạc Hồng - một trong những trường Đại học ngoài công lập thường “chơi lớn” tại Đồng Nai hiện nay thường xuyên tổ chức các Cuộc thi học thuật, các giải Hội thao, Hội diễn văn nghệ, Hội trại truyền thống giao lưu với các khách mời nổi tiếng và được yêu thích nhất nhì showbiz Việt... Sinh viên còn được thoải mái lựa chọn tham gia các CLB trên tất cả các lĩnh vực như học thuật chuyên môn, hoạt động tình nguyện, văn hóa - nghệ thuật, thể dục - thể thao để vừa phát triển năng khiếu của bản thân, vừa giải trí hiệu quả sau những giờ học căng thẳng.

Giao lưu ca sĩ Bảo Anh trong đêm nhạc Chào đón tân sinh viên

Gặp gỡ ca sĩ Đức Phúc trong Chương trình Hội trại