Chọn tương lai cùng LHU

Không tăng học phí trong suốt quá trình học

Thực tế, không ít sinh viên có hoàn cảnh khó khăn không kham nổi cảnh học phí không ngừng tăng theo từng năm đã phải bỏ học. Vấn đề học phí được coi là “chướng ngại vật” là mối lo đau đáu của cả sinh viên lẫn phụ huynh. Cạnh đó đối với sinh viên chân ước chân ráo lên thành phố, rời xa gia đình, ngoài mối lo học phí còn “khối chuyện phải bận tâm” khi phải tự thân lo lắng cho cuộc sống từ an ninh nơi ở trọ, chợ búa, hàng xá, lúc ốm đau như thế nào… nếu chi phí sinh hoạt quá đắt đỏ thì phải làm sao?

Sinh viên nhận học bổng trong ngày nhập học

Có thể thấy, lo lắng này được “xoa dịu” tại ĐH Lạc Hồng. Nhà trường cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình học, nhờ đó giúp mỗi sinh viên và quý phụ huynh "xây dựng" được kinh phí học tập cần thiết cho 4 năm học. Ngay khi nhập học nhà trường đã công bố công khai, chi tiết về lộ trình đóng học phí. Đặc biệt nhà trường dành tặng rất nhiều học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và nỗ lực trong học tập. Thậm chí sinh viên Lạc Hồng còn được hỗ trợ vay vốn trong suốt quá trình học với lãi suất “0 đồng”.

Diễm Nhi