Hoạt động nổi bật

Khoa Ngôn ngữ Anh  »  Hoạt động nổi bật

Sinh viên Ngôn ngữ Anh tham quan thực tế tại Công ty Dong Jin Textile Vina

Với mục tiêu định hướng nghề nghiệp cho tương lai và giúp các em sinh viên có thể tiếp cận, trải nghiệm môi trường làm thực tế, Trường Đại học Lạc Hồng nói chung và Khoa Ngôn ngữ Anh nói riêng luôn tạo điều kiện và hỗ trợ các em bằng nhiều hình thức và một trong những biện pháp đó chính là đưa sinh viên đến tận các công ty trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Sinh viên NNA chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám đốc công ty

Vừa qua các em sinh viên Khoa Ngôn ngữ Anh đã có chuyến tham quan thực tế tại Công ty Dong Jin Textile Vina. Anh Nguyễn Vũ Kinh Kha – Giám đốc tổng vụ, đồng thời cũng là một cựu sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, và các anh chị em trong công ty đã tận tình hướng dẫn và giới thiệu cho các em sinh viên về quy trình làm việc và các dây chuyền sản xuất trong công ty. Đây là chuyến tham quan đầu tiên của các sinh viên Ngôn ngữ Anh trong năm 2020, sau kỳ nghỉ dài do dịch Covid-19.

Kết thúc chương trình, đại diện Khoa Ngôn ngữ Anh, ThS. Phạm Thanh Bình đã gửi lời cảm ơn và tặng quà cho công ty.

Thầy Phạm Thanh Bình tặng quà cho Anh Nguyễn Vũ Kinh Kha - Giám Đốc Tổng vụ
Thầy Phạm Thanh Bình tặng quà cho Ông Nguyễn Vũ Kinh Kha - Giám đốc tổng vụ
Công ty Dong Jin Textile Vina

Tham quan thực tế và chương trình được tổ chức thường xuyên, dành cho các em sinh viên ở mọi cấp độ.