Đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có việc làm

Có thể thấy đây là một tiêu chí đầy “thực tế” và "trên cả chuẩn", bởi học Đại học (ĐH) là bước đệm cho tương lai và hẳn nhiên là sinh viên nào cũng mong muốn có công việc ổn định, phù hợp chuyên môn sau khi ra trường. Một trường ĐH có hoạt động kết nối doanh nghiệp, định hướng nghề nghiệp hiệu quả luôn là “điểm đến” đáng mơ ước của bất kỳ bạn trẻ nào. Hoạt động hướng nghiệp phổ biến nhất là thông qua những chương trình kết nối, gặp gỡ, giao lưu doanh nhân, lao động thực tế...

ĐH Lạc Hồng liên tục ký kết hợp tác với doanh nghiệp trong và ngoài nước

đảm bảo "lo" được việc làm cho sinh viên

Một số trường có thế mạnh hợp tác doanh nghiệp như ĐH Lạc Hồng thì còn phát triển thêm các mô hình: Học kỳ doanh nghiệp, Ngày hội Việc làm và Kết nối doanh nghiệp, Ngày hội việc làm Doanh nghiệp Nhật Bản, JOB FAIR, Chương trình tuyển dụng thực tập sinh quốc tế - kỹ sư làm việc tại Nhật Bản... mang đến cho sinh viên những cơ hội nghề nghiệp xứng đáng. Đặc biệt hơn là Trường ký kết hợp tác với hơn 800 doanh nghiệp trong Cụm Công nghiệp trong điểm phía Nam, cam kết sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Với cầu nối vững chắc như thế, ĐH Lạc Hồng là địa chỉ đáng được quan tâm đấy nhỉ?

​​đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có việc làm

Sinh viên tiếp nhận Visa từ doanh nghiệp,

chuẩn bị hành trình Intership - thực tập có lương tại Nhật

​​đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có việc làm