Đội tuyển LH - WAVE lọt vào vòng 1/16 cuộc thi sáng tạo robot Việt Nam 2011

Đội tuyển LH – E&M nằm ở bảng C cùng với các đội tuyển BKIT MEGA - ĐH Bách Khoa TP.HCM, CN-KTDT03 - ĐH Công nghiệp Hà Nội, SQ WPRO – Trường Sĩ quan Chỉ huy kỹ thuật Thông tin.

Đội tuyển LH – WAVE của chúng ta nằm ở bảng D cùng với BKIT-FIBER – ĐH Bách khoa TP.HCM, HIAST-FIRE ANTS-CĐ Kinh tế công nghệ TP.HCM, VJC- ĐH Công nghiệp Hà Nội.

Kết quả đội tuyển LH – E&M đã có một ngày thi đấu kém may mắn, khi chỉ giành được một chiến thắng. Trong khi đó tại bảng D, LH – WAVE đã thi đấu xuất sắc giành 3 chiến thắng trong đó có một chiến thắng Loy Krathong, xếp vị trí nhất bảng D.

Như vậy sau 2 ngày thi đấu chính thức đã xác định được 8 đội tuyển lọt vào vòng 2 gồm có:

Bảng A

LH-B7

CN-KTĐT 01

ĐH CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Bảng B

LH -CACTUS2

VJC 2

ĐH CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Bảng C

SQ WPRO

SĨ QUAN CHỈ HUY KỸ THUẬT THÔNG TIN

BKIT MEGA

ĐH BÁCH KHOA TP.HCM

Bảng D

LH-WAVE

BKIT-FIBER

ĐH BÁCH KHOA TP.HCM

Tối nay sẽ diễn ra các trận đấu thuộc bảng E và F, đội xuất quân là LH – CACTUS1. Đồng thời trong chương trình phát sóng trực tiếp tối nay cũng sẽ giới thiệu sản phẩm Robocon Techshow của trường ta đó là Robot giám sát vượt địa hình điều khiển bằng giọng nói. Chúc cho đội tuyển LH – CACTUS1 thi đấu giành được kết quả cao để tiếp tục bước vào vòng 1/16 của cuộc thi và chúc cho nhóm Robocon Techshow giành được vị trí cao trong lần triển lãm này.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi thi đấu:

Một em bé tại thành phố Đà Nẵng yêu thích các đội tuyển Robot Lạc Hồng

LH- E&M và LH - WAVE thi đấu