Sinh viên Đại học Lạc Hồng tham gia báo cáo tại hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh

Tham gia dự hội thi toàn tỉnh có 54 giải pháp thuộc 11 lĩnh vực như: Cơ khí tự động hóa, điều khiển tự động, năng lượng mới,  giao thông, nông nghiệp, công nghệ thông tin, công nghệ hoá thực phẩm, giáo dục đào tạo, y tế và bảo vệ môi trường,…

Hội thi năm nay sinh viên khoa Cơ Điện Trường Đại Học Lạc Hồng tham gia 23 giải pháp kỹ thuật thuộc lĩnh vực cơ khí tự động hóa, điều khiển tự động và lĩnh vực năng lượng mới. Hội đồng đánh giá dựa trên 3 tiêu chí: tính mới, hiệu quả kinh tế và khả năng ứng dụng. Trong số 13 giải pháp thuộc lĩnh vực cơ khí tự động hóa, có 3 đề tài được hội đồng ban giám khảo đánh giá rất cao. Bên cạnh đó giải pháp “Xe hốt rác tự động không sử dụng nguồn năng lượng” được đánh giá là giải pháp có tính mới cao.
 Sau đây là một số hình ảnh buổi báo cáo.

Hội đồng đánh giá các giải pháp thuộc lĩnh vực cơ khí tự động hóa

Sinh viên trình bày báo cáo trước hội đồng

Hội đồng đặt câu hỏi cho nhóm giải pháp  thiết kế, chế tạo máy đếm Refill Shibo ứng dụng tại công ty Plus

Đông đảo các bạn sinh viên tham gia lắng nghe báo cáo