Chung kết cuộc thi Robocon Lạc Hồng năm 2012

Tối ngày 7/01/2012, tại xưởng chế tạo Robot đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi Robocon Lạc Hồng năm 2012. Đến tham dự cuộc thi có thầy ThS. Lâm Thành Hiển phó hiệu trưởng, ThS. Thái Quang Tâm phó trưởng khoa Điện - Điện Tử, ThS. Phạm Văn Toản và ThS. Nguyễn Bá Thuận phó trưởng khoa Cơ Điện cùng toàn thể các giáo viên yêu thích Robot.

Cuộc thi Robocon Lạc Hồng lần 8, diễn ra từ ngày 04 đến ngày 07/01/2012. Giải năm nay quy tụ 16 đội tuyển tham dự được chia ra làm 4 bảng thi đấu, với hơn 200 sinh viên trong toàn trường tham gia chế tạo Robot. Trong đó có khá đông sinh viên thuộc các khóa 2009, 2010, 2011 tham dự.
Buổi thi đấu diễn ra vô cùng sôi nổi, các cặp đấu ngang sức ngang tài thu hút được đông đảo các bạn sinh viên trong toàn trường đến xem thi đấu. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã tìm được nhà tân vô địch mới của Robocon Lạc hồng; đồng thời đã trao bằng khen và phần thưởng cho 7 đội khác trong đó có 1 giải nhì, 1 giải 3, 1 giải tư và 4 giải khuyến khích.
Danh sách các đội đạt giải như sau:
1.      LH – TMT, giải nhất;
2.      LH – CACTUS, giải nhì;
3.      LH – WAVE, Giải ba;
4.      LH – NI, Giải tư;
5.      LH – KING OMEGA; khuyến khích;
6.      LH – FP, Khuyến khích;
7.      LH – SEE, Khuyến khích;
8.      LH – Z02T, Khuyến khích;
Sau đây là một số hình ảnh của giải đấu
ThS. Lâm Thành Hiển trao giải nhất cho đội LH - TMT
ThS. Nguyễn Bá Thuận trao giải nhì cho LH - Cactus