Công ty Sanko Mold tặng trường ĐH Lạc Hồng máy cắt dây điều khiển bằng vi tính

Trong năm 2002, Công ty cũng đã tặng trường 1 Máy CNC và hiện nay máy này đã được đưa vào phục vụ cho việc học tập của sinh viên.

Ngoài việc trao tặng thêm máy cắt dây điều khiển bằng vi tính công ty còn có kế hoạch hợp tác với nhà trường trong rất nhiều lĩnh vực như:

Tiếp nhận những sinh viên đến công ty tham quan, tiếp nhận sinh viên đi lao động thực tế sau khi kết thúc chương trình học tập (thực tập tốt nghiệp).

Hợp tác trong lĩnh vực việc làm: Tiếp nhận sinh viên làm việc thời vụ, tiếp nhận sinh viên tốt nghiệp vào làm việc tại công ty. Đặt hàng gia công các chi tiết của khuôn tại xưởng của trường để tạo cho sinh viên có việc làm, kiếm thêm thu nhập để trang trải cuộc sống.

Hợp tác nghiên cứu hoặc đặt hàng cho trường nghiên cứu ứng dụng khoa học vào sản xuất, giải quyết các yêu cầu cải tiến trong sản xuất, kinh doanh, cải tiến dây chuyền công nghệ. (Mỗi năm khoảng 2 đến 3 đề tài).

Liên kết bồi dưỡng ngoại ngữ cho công nhân (hiện tại công ty có mời 1 giáo viên dạy Tiếng Nhật cho nhân viên tại công ty vào thứ hai, thứ tư và thứ sáu hàng tuần), dạy Tiếng Việt cho chuyên gia. Doanh nghiệp cử chuyên gia giảng dạy thực hành và kỹ năng cho sinh viên (Mỗi tháng khoảng 2 buổi). .

Giao lưu văn hoá: Định kỳ tổ chức sinh hoạt ngoài trời giữa sinh viên, giảng viên với nhân viên công ty (mỗi năm từ 1 đến 2 lần).

Những hình ảnh máy cắt dây điều khiển bằng vi tính do công ty sanko mold trao cho nhà trường:

Máy cắt dây điều khiển bằng vi tính

Nhân viên công ty đang di chuyển máy từ trên xe xuống xưởng Cơ Khí của nhà trường

Máy cắt dây điều khiển bằng vi tính

Nhân viên công ty phối hợp cùng nhân viên khoa Cơ Điện để đặt máy vào đúng vị trí

Máy được hạ vào vị trí

Thầy Hồ Viễn Phương - giáo vụ khoa - đang xem các thông số của máy

Máy cắt dây điều khiển bằng vi tính

Tủ điều khiển của máy cắt dây điều khiển bằng vi tính

Huyền

lạc hồng, công ty, điều khiển, trường đh, vi tính