Khoa Cơ Điện - Chúc mừng năm mới 2009

Tập thể khoa Cơ Điện tặng quà và chúc tết thầy NGƯT.TS Đỗ Hữu Tài - Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị nhà trường

Tập thể khoa Cơ Điện tặng quà và chúc tết thầy Ts. Trần Hành - Hiệu Trưởng nhà trường

Tập thể khoa Cơ Điện tặng quà và chúc tết thầy Ths Lâm Thành Hiển - Phó Hiệu Trưởng, Trưởng Phòng Đào Tạo

Tập thể khoa Cơ Điện tặng quà và chúc tết thầy Ths Diệp Cẩm Thu - Phó Hiệu Trưởng, Chủ Tịch Công Đoàn nhà trường

Tập thể khoa Cơ Điện tặng quà và chúc tết Ban Khảo Thí nhà trường

Tập thể khoa Cơ Điện tặng quà và chúc tết Phòng Hành Chánh

Tập thể khoa Cơ Điện tặng quà và chúc tết Cô Mai Trâm - Phó Khoa Trung Cấp, Tại Chức

Tập thể khoa Cơ Điện tặng quà và chúc tết phòng Quản Trị - Thiết Bị

Tập thể khoa Cơ Điện tặng quà và chúc tết phòng Tài Vụ

Tập thể khoa Cơ Điện tặng quà và chúc tết thầy TS. Nguyễn Ngọc Phương - Trưởng Khoa

Ban Lãnh Đạo khoa Cơ Điện tặng quà và chúc tết toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên của khoa

Tặng quà và chúc tết cán bộ Đoàn - Hội của khoa

Để đạt được các mục tiêu công tác trong năm 2009, Khoa Cơ Điện xin kêu gọi toàn thể giáo viên và sinh viên của Khoa đoàn kết, chủ động, sáng tạo, tập trung trí tuệ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cùng với toàn trường triển khai thành công các chủ trương của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; cuộc vận động “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”, cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo” và khẩu hiệu “Dạy Thật, Học Thật, Thi Thật, Làm Thật” của nhà trường, góp phần trong việc đưa nền giáo dục nước nhà lên một tầm cao mới.

Một lần nữa xin chúc mừng năm mới toàn thể cán bộ công chức, viên chức, các bạn sinh viên cùng gia quyến đón một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và thịnh vượng.
Huyền

chúc mừng, cơ điện, khoa cơ điện