Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại trường Trịnh Hoài Đức

Trong chương trình, các em học sinh đã được đại diện các đơn vị: Trường đại học Lạc Hồng, Trường cao đẳng công nghệ và quản trị Sonadezi, Trường cao đẳng kỹ thuật công nghệ Đồng Nai, Trường cao đẳng sư phạm Đồng Nai, Trường cao đẳng mỹ thuật trang trí Đồng Nai, Trường cao đẳng nghề Đồng Nai, Trường cao đẳng nghề số 8, Trường trung cấp kỹ thuật công nghiệp Đồng Nai, Trường trung cấp công nghệ tin học - viễn thông Đồng Nai, Trung tâm công nghệ thông tin NIIT... cung cấp và giải đáp những thắc mắc, thông tin liên quan đến mùa tuyển sinh 2009.

Ths Nguyễn Vũ Quỳnh - Phó Trưởng Khoa Cơ Điện - cùng đội văn nghệ của nhà trường đã tham gia chương trình.

Các em học sinh rất quan tâm đến các thông tin tuyển sinh

Đội văn nghệ của trường ĐH Lạc Hồng đã trình diễn những tiết mục đầy ấn tượng trước khi khai mạc chương trình

Các bạn học sinh nghiên cứu kỹ tờ giới thiệu của các trường

Và đặt các câu hỏi cho ban tư vấn