Tư vấn tuyển sinh tại huyện Tân Phú

Rất nhiều các thắc mắc được gửi tới ban tư vấn thông qua giấy hoặc các câu hỏi trực tiếp đã được đại diện các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp đóng chân trên địa bàn tỉnh giải đáp. Ngoài việc tìm hiểu thông tin tuyển sinh, hướng nghiệp, chọn trường chọn nghề hợp lý, học sinh rất quan tâm đến chất lượng đào tạo, học phí, các chế độ miễn giảm, khả năng tìm kiếm việc làm sau khi ra trường, cơ chế học liên thông giữa các bậc đào tạo.

Tại buổi tư vấn, chuyên viên tư vấn tâm lý đã giải đáp những vấn đề liên quan đến sức khỏe, tâm lý trong mùa thi, cách thức học bài hiệu quả nhất; đại diện Ngân hàng chính sách xã hội cung cấp chính sách vay vốn ưu đãi học tập ...

Các bạn học sinh rất háo hức chờ đón thông tin của buổi tư vấn

Rất đông các bạn học sinh đã tham gia chương trình

Mở màn là các tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên trường ĐH Lạc Hồng