Tặng lịch treo tường cho Sinh viên

Cứ mỗi dịp tết đến, xuân về mọi người lại dành tặng nhau những món quà ý nghĩa, những lời chúc ngọt ngào. Và năm nào cũng vậy Trường Đại học Lạc Hồng không quên gửi tới các bạn sinh viên và gia đình món quà nhỏ thay lời chúc mừng một năm mới An khang - Thịnh vượng, và gặp thật nhiều may mắn.

Hiện tại, lịch treo tường đã được chuyển về văn phòng Khoa Cơ điện - Điện tử và các bạn sinh viên muốn nhận lịch thì nhanh tay đăng ký và gặp Cô Nga để nhận lịch.

Các bạn sinh viên nhận lịch treo tường tại văn phòng khoa Cơ điện - Điện tử

Các bạn sinh viên thuộc khoa Cơ điện - Điện tử đăng ký nhận lịch theo link sau: https://docs.google.com/…/1FAIpQLSddIIJygM95uEcewd…/viewform

Hôm nay đã có 150 bạn đăng ký nhận lịch thành công và một số bạn đã đến văn phòng khoa để nhận lịch. Hiện tại số lượng lịch còn rất nhiều, Theo Thầy trưởng khoa TS. Nguyễn Vũ Quỳnh quy mô tặng lịch sẽ mở rộng tới cả các bạn học sinh cấp 3 quan tâm và yêu mến Trường Đại học Lạc Hồng. Các bạn ở xa đăng ký khoa sẽ gửi tặng theo đường bưu điện.

Khoa Cơ điện - Điện tử

Quà tặng mùa xuân