Tin tức

Hai nữ sinh viên, hoàn thành xuất sắc vòng xét CV để tham gia chương trình Female Engineering Student Workshop của Tập đoàn Intel

Mới đây nhất, hai sinh viên ngành công nghệ Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa thuộc Khoa Cơ điện - Điện tử, Đại học Lạc Hồng đã hoàn thành xuất sắc vòng xét CV để tham gia chương trình Female Engineering Student Workshop do công ty Intel tổ chức. Intel là tập đoàn công nghệ đa quốc gia có trụ sở tại Hoa Kỳ với  99.000 nhân viên tại 199 văn phòng và cơ sở sản xuất kinh doanh trên toàn cầu, xếp thứ 50 trong các công ty lớn nhất thế giới. Sinh viên Trần Thị Mỹ Ngọc và Bùi Thị Diễm thuộc lớp 19TD111 được vinh dự dành 2 chiếc vé để được trải nghiệm lợi ích tuyệt vời từ chương trình này.

Hình 1: Hai nữ sinh viên vừa hoàn thành xuất sắc vòng xét CV để tham chương trình  Female Engineering Student Workshop, do công ty Intel tổ chức.

Female Engineering Student Workshop – Chương trình định hướng, cố vấn phát triển kỹ năng mềm, tiếp lửa đam mê dành cho các bạn nữ sinh viên khối kỹ thuật. Đây là bước hỗ trợ các bạn chuẩn bị một hành trang vững chắc cho sự nghiệp tương lai của mình. Chương trình này dành cho nữ sinh viên có Quốc tịch tại Việt Nam, là sinh viên Đại học 1, 2, 3 đang theo học các ngành khối Kỹ thuật (Kỹ thuật Điện-Điện tử; Robot & Cơ điện tử; Cơ Khí; Tự Động Hóa & Điều Khiển; Điện Tử Viễn Thông; Hệ Thống Kỹ Thuật Công Nghiệp; Kỹ Thuật Vật Liệu; Máy móc, Sản xuất; Khoa học Máy tính hoặc Kỹ thuật phần mềm, IT; Kỹ Thuật Môi trường, Hóa chất; hoặc các nhóm ngành liên quan) và điểm trung bình tích lũy (GPA) từ 6.5/10 trở lên hoặc tương đương.

Như vậy, việc hoàn thành xuất sắc vượt qua chương trình này. Hy vọng rằng hai nữ sinh viên sẽ  chinh phục Ban giám khảo để “nắm chắc trong tay” lợi ích từ chương trình.

👉Trải nghiệm Văn phòng và Nhà máy lắp ráp & kiểm định lớn nhất thế giới của Intel tại Việt Nam

👉Được định hướng về nghề nghiệp và tự nhận thức bản thân qua lớp đào tạo đến từ tổ chức Unity

👉Giao lưu và học hỏi từ những Kỹ Sư dày dạn kinh nghiệm & nhiệt huyết đang làm việc tại Intel Việt Nam

👉Gặp gỡ, kết nối với những bạn nữ sinh khối ngành kỹ thuật đến từ nhiều trường khác nhau

👉Tham gia chương trình cố vấn nghề nghiệp định kỳ hằng tháng với đội ngũ cố vấn là nhân viên dày dạn kinh nghiệm đến từ Intel Việt Nam sau khi buổi Workshop kết thúc

👉Nhận giấy chứng nhận tham gia khóa học và chương trình từ tổ chức Unity & Intel Việt Nam

👉Cơ hội tham gia các chương trình tuyển dụng thực tập sinh, tân cử nhân tại Intel

Một lần nữa, xin chúc mừng hai nữ sinh viên khoa Cơ Điện - Điện tử, Đại học Lạc Hồng đã xuất sắc “chinh phục” Ban giám khảo cuộc thi.

Được biết, hai nữ sinh viên cũng đã xuất sắc quán quân vô địch cuộc thi EPICS (Engineering Project In Community Service - Dự án Kỹ thuật trong dịch vụ cộng đồng) mùa 4 với giải pháp mang tính nhân văn: Sản phẩm xe lăn điện công nghệ nhằm hỗ trợ người già, người khuyết tật.

Ngành Công nghệ Điều khiển và Tự động hóa, khoa Cơ điện - Điện tử, Đại học Lạc Hồng là "cái nôi" đạt nhiều giải thưởng từ cuộc thi Sáng tạo Robocon Việt Nam. Các bạn học sinh THPT, có đam mê, muốn “hòa mình” và trở thành Tân sinh viên của ngành để tham gia nhiều cuộc thi, hoạt động bổ ích hãy nhanh chóng nộp hồ sơ về trường. Theo địa chỉ dưới đây:

👉Thông tin tuyển sinh:

ĐH LẠC HỒNG NHẬN HỒ SƠ XÉT TUYỂN HỌC BẠ TỪ NGÀY 01/3/2021

———//————

Phương thức 1: Tổng điểm trung bình 3 học kỳ: Lớp 11 (HKI + HKII) + HKI Lớp 12 ≥ 18 điểm

Phương thức 1: Điểm trung bình học bạ lớp 12 ≥ 6 điểm

Phương thức 3: Tổng điểm tổ hợp cả năm của 3 môn lớp 12 ≥ 18 điểm

Phương thức 4: Tổng điểm 3 học kỳ tự chọn ≥ 18 điểm

====<>=== Quà tặng

Tặng 1 năm luyện nói tiếng anh miễn phí cùng người bản xứ trị giá 5 tỉ

Tặng chuyến đi lịch trải nghiệm cho Tân sinh viên nhập học sớm

Tặng vé xe nhập học, vé xe về tết và 3 tháng miễn phí ký túc xá chuẩn

2.000 suất học bổng giá trị 22 tỉ

====<>====

- Thí sinh cùng lúc có thể nộp nhiều hồ sơ xét tuyển ĐH.

- Điều kiện xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa.

- Thời gian xét tuyển và công bố kết quả từ tháng 3 đến cuối tháng 9 hàng năm.

- Riêng ngành Dược, đảm bảo chất lượng giáo dục theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

() CHỌN ĐẠI HỌC - CHỌN LẠC HỒNG

----------------

Đừng quên theo dõi những kênh thông tin tuyển sinh dưới đây của Lạc Hồng bạn nha:

Website: https://lhu.edu.vn/

Website tuyển sinh: https://tuyensinh.lhu.edu.vn/