Robocon Lạc Hồng 2010 - Cất cánh

Để đến được với vòng chung kết, đội tuyển LH LED – Đại học Lạc Hồng đã xuất sắc vượt qua 300 đội tuyển đến từ khắp mọi miền đất nước. LH LED với những chiến thắng thuyết phục, từ vòng loại miền nam đến vòng chung kết toàn quốc, đội tuyển chưa thua bất kỳ một trận nào. Chúc cho đội tuyển tiếp tục giành chiến thắng cao tại vòng chung kết Châu Á - Thái Bình Dương.

Đúng 20h50 tối hôm qua, ngày 18/09/2010, đoàn Robocon Lạc Hồng đã cất cánh trên chuyến bay của hãng hàng không quốc gia Thái Lan để đến thủ đô Cairo – AiCập tham dự cuộc thi “Sáng Tạo Robot Châu Á Thái Bình Dương 2010”. Để đến được thủ đô Cairo, đoàn phải bay qua cảng hàng không SUVARNABHUMI của Thái Lan rồi từ đó mới có chuyến bay qua Cairo. Tại Thái Lan – đoàn đã gặp gỡ, trao đổi với đoàn Robocon Thái Lan và Trung Quốc cũng đi trên cùng chuyến bay. Đúng 10h ngày 19/09/2010 (giờ VN) tức 6h sáng (giờ Aicập) đoàn đã có mặt tại khách sạn.

Sau đây là một số hình ảnh về chuyến đi của đoàn:

Thầy Lê Thanh Phong (trái) - chỉ đạo viên đội tuyển LED và Sinh viên Hoàng Tuấn Anh - Đội trưởng

Các giáo viên gắn bó nhiều năm liền với phong trào Robocon Lạc Hồng

Thầy Lê Hoàng Anh chụp hình lưu niệm với 3/4 sinh viên tham gia thi robocon tại Bangkok - Thái Lan

Đoàn tham dự Robocon của trường ĐH Lạc Hồng

Ths. Lâm Thành Hiển - Phó Hiệu Trưởng nhà trường đang trao đổi với trưởng đoàn Robocon Thái Lan

Trao đổi với đoàn Robocon Trung Quốc

Huyền