Tham gia triển lãm Festival tuổi trẻ sáng tạo tỉnh Đồng Nai lần thứ nhất

Trường Đại học Lạc Hồng đã tham gia gian hàng triển lãm với sản phẩm nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ trong toàn trường. Với các sản phẩm như Robot vượt chướng ngại vật, máy taro ren bán tự động, máy sạc xung cho bình ắc quy, Robot tham gia cuộc thi sáng tạo Châu Á Thái Bình Dương…, gian hàng triển lãm của Trường luôn được sự  chú ý, tham quan rất đông của các bạn trẻ trong Tỉnh.

Liên hoan lần này cũng đã tuyên dương, khen thưởng cho 39 tác giả, nhóm tác giả đã có những công trình, đề tài, sáng kiến mang tính ứng dụng cao vào thực tiễn cuộc sống. Trong đó Trường Đại học Lạc Hồng có 3 nhóm tác giả được tuyên dương gồm có Cô Nguyễn Thụy Mai Trinh khoa Tài Chính Ngân Hàng, Thầy Lê Kiên Cường khoa Môi Trường, Sinh viên Mai Duy Đạt – Phạm Minh Tuấn khoa Cơ Điện.

Gian hàng triển lãm Trường Đại Học Lạc Hồng

Luôn thu hút được đông đảo các bạn trẻ thăm quan

...học điều khiển Robot

Màn diễn văn nghệ tại lễ tuyên dương