Seminar thiết kế chế tạo xe tiết kiệm năng lượng

Nhằm mục đích tạo điều kiện cho sinh viên khoa Cơ Điện tham gia cuộc thi Shell Eco-marathon.  Sáng ngày 23/12/2010 đã diễn ra buổi Seminar  “Thiết kế chế tạo xe tiết kiệm năng lượng” do diễn giả Quyền Ánh Tuyết Trưởng phòng truyền thông công ty shell trình bày.

Đến tham dự Seminar có thầy TS. Nguyễn Văn Tân Trưởng phòng Sau đại học - NCKH – KĐCL, ThS. Phạm Văn Toản Phó trưởng khoa Cơ Điện, toàn thể các thầy cô trong khoa và đông đảo các bạn sinh viên đam mê thiết kế.

Buổi Seminar diễn ra sôi nổi, có rất nhiều câu hỏi đặt ra cho diễn giả và chuyên viên kỹ thuật. Chủ yếu xoay quanh vấn đề thiết kế xe tiết kiệm năng lượng, thể lệ cuộc thi và tìm kiếm nguồn tài trợ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Seminar.

Toàn cảnh buổi báo cáo

Diễn giả Quyền Ánh Tuyết

Sinh viên chăm chú lắng nghe

... đặt câu hỏi cho diễn giả

Đường đua cuộc thi Shell Eco-marthon.

Khoa Cơ điện - Điện tử