NỘI DUNG

    Chuyên đề 2 “Chuẩn bị cho 1 Trình bày khoa học” (Preparing for an Academic Presentation) dành cho báo cáo khoa học

    7:30-21:15 tối 16/9/2021, chuyên đề “Thực hiện bài viết khoa học” do khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm phối hợp cùng Hội hoá học tỉnh Đồng Nai và Đại học Y Dược tp HCM tổ chức trong 3 ngày 14, 16 và 24/9/2021, đã diễn ra buổi thứ 2 với chủ đề “Chuẩn bị cho 1 Trình bày khoa học” (Preparing for an Academic Presentation) thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng khoa học trên cả nước với các câu hỏi giao lưu, số lượng tham gia gần 300 người. Những đánh giá nhận xét của mọi người sau chuyên đề được ghi nhận là rất tốt. Sự đóng góp của Khoa đã giúp cho Chương trình lan toả đam mê nghiên cứu và mang lại nhiều giá trị tích cực trong cộng đồng khoa học. Một số hình ảnh và đánh giá của người dự được gửi kèm. Chương trình được phát LIVe trên Fanpage của Khoa và mọi người có thể xem lại trên Fanpage theo Link: https://fb.watch/83BMu9xVHJ/

    Một số hình ảnh của buổi chuyên đề 2:

     

     

     

     

    ❤️

     

    BTC trân trọng kính mời Quý thầy cô có quan tâm dành thời gian tham dự buổi chuyên đề 3 vào lúc 19:30 ngày 24/9/2021 trên nền tảng Zoom, bởi Ts. Nguyễn Hồng Quang, chuyên gia về Quản lý khoa học và Sỡ hữu trí tuệ, với nội dung chia sẻ nhận diện quyền tác giả và quyền liên quan đến quyền tác giả. Xác lập bảo vệ và khai thác cách khía cạnh tài chính mang lại lợi ích kinh tế cũng như lợi ích về tinh thần cho chính tác phẩm/công trình của tác giả. Chương trình sẽ phát LIVE trên Fanpage của Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm.

     


    © 2021 Đại học Lạc Hồng
      2,554,068       1/119