Khoa KH&CN Thực phẩm - Hội chợ ẩm thực, vui tết Trung thu

Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023. Trong chuỗi các hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Trường ĐH Lạc Hồng. Chiều ngày 09/9/2022 khoa Khoa học và Công nghệ Thực phẩm tổ chức Hội chợ ẩm thực, thi làm lồng đèn và vui tết trung thu cho các bạn sinh viên trong Khoa.

Một buổi chiều vui vẻ và ý nghĩa, đã mở ra sân chơi lành mạnh, giao lưu học hỏi cho các bạn sinh viên, giúp các bạn có được cảm giác ấm cúng như tại gia đình khi quay quần bên nhau cùng thưởng thức bánh kẹo, hoa quả do chính các bạn chế biến.

Hội chợ ẩm thực gồm 6 gian hàng với những món ăn truyền thống trong ngày tết trung thu. BTC hội thi đã phát hành hơn 400 phiếu mua hàng, toàn bộ số tiền thu được sẽ được ban tổ chức gây quỹ hỗ trợ mua quà tặng cho các bé nhỏ ở Trung tâm trẻ em khuyết tật TP. Biên Hòa.

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm