Tin tức

Khoa KH&CN Thực phẩm - Tập huấn truyền thông bảo vệ môi trường tại huyện Xuân Lộc

Khoa Khoa học & Công nghệ Thực phẩm Trường ĐH Lạc Hồng cùng đồng hành với Trung tâm Kỹ thuật tài nguyên và môi trường tỉnh Đồng Nai thực hiện chương trình tập huấn cho lực lượng tuyên truyền viên nòng cốt về phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn và phòng chống rác thải nhựa năm 2022 theo quyết định số 734/QĐ-STNMT ngày 26/5/2022 của Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Đồng Nai và theo chỉ đạo của Lãnh đạo trường ĐH Lạc Hồng.

Ngày 06/9/2022, Khoa KH&CNTP đã tham gia chia sẻ chuyên đề Kỹ năng truyền thông bảo vệ môi trường tại hội trường nhà văn hóa huyện Xuân Lộc cho hơn 200 cán bộ tuyên truyền viên tại các xã, đại diện các Hội, Đoàn thể, Thành đoàn, Liên đoàn lao động, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Chữ thập đỏ, Hội Người cao tuổi và các Hợp tác xã, Tổ hợp tác vệ sinh môi trường, Hợp tác xã Dịch vụ nông nghiệp trên địa bàn huyện.

Việc phối hợp thực hiện các công tác phục vụ cộng động giữa trường ĐH Lạc Hồng cùng các cơ quan, đơn vị truyền thông trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã góp phần nâng cao nhận thức, kiến thức pháp luật về bảo vệ môi trường, thay đổi hành vi thu gom phân loại rác đúng theo quy định giúp phòng ngừa ô nhiễm môi trường, sử dụng tiết kiệm, hiệu quả tài nguyên thiên nhiên.

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm