Tin tức

Khoa KH&CN Thực phẩm - Tổ chức đối thoại sinh viên và tổng kết, trao khen thưởng năm học 2021-2022

Sáng ngày 27/10/2022 khoa KH&CNTP tổ chức chương trình đối thoại sinh viên, tổng kết và trao thưởng năm học 2021-2022 tại Hội trường I209 – Cơ sở 6. Tham dự buổi gặp mặt có lãnh đạo khoa, Thầy cô giảng viên và toàn thể các sinh viên của khoa.

Với mong muốn mang lại giá trị tốt nhất cho sinh viên khi học tập tại trường, Khoa đã tổ chức khảo sát mong muốn, mức độ hài lòng của sinh viên về môi trường học tập, chương trình đào tạo các môn học cũng như sự quan tâm, chăm sóc của khoa đối với sinh viên.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo khoa đã giải đáp những thắc mắc cũng như tâm tư nguyện vọng của sinh viên khi học tại khoa để cải tiến việc hỗ trợ sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất.

Buổi gặp mặt với tinh thần cởi mở, thân thiện và chia sẻ đã đáp ứng được những mong muốn, nguyện vọng của sinh viên. Hứa hẹn một năm mới thành công của tập thể sư phạm khoa KH&CNTP cũng như của toàn thể sinh viên đang học tập tại khoa.

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm