Tin tức

Học sinh Trung tâm GDNN - GDTX huyện Tân Phú tham quan, hướng nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm

Ngày 12/3/2023 Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm – ĐH Lạc Hồng đã đón tiếp 120 em học sinh Trung tâm GDNN - GDTX huyện Tân Phú đến tham quan thực tế và hướng nghiệp.

Trong buổi tham quan, các bạn học sinh đã được tìm hiểu về ngành nghề Công nghệ thực phẩm cũng như những tiềm năng, cơ hội nghề nghiệp trong thời kỳ hội nhập.

Tại khoa KH&CNTP, các em được tham quan và trải nghiệm thực tế một số hoạt động như: tham quan các phòng thí nghiệm, các thiết bị chuyên ngành, tìm hiểu về quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng sản phẩm.

Kết thúc buổi tham quan, các bạn học sinh đã có những trải nghiệm đáng nhớ, góp phần giúp các bạn có niềm đam mê và yêu thích ngành Công nghệ thực phẩm.

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm