Khoa KH&CN Thực phẩm – Chào đón Tân sinh viên khóa 2023

Chiều ngày 29/9/2023 khoa Khoa học và Công nghệ Thực phẩm tổ chức chào đón tân sinh viên khóa 2023 và gặp mặt vui trung thu cùng sinh viên các khóa.

Tham dự buổi chào đón tân sinh viên có đông đủ quý thầy cô trong khoa và các bạn sinh viên tham dự.

Tại buổi gặp mặt, nhiều sinh viên đã bày tỏ niềm vui, niềm hạnh phúc khi học tập tại Khoa, cảm nhận được sự yêu thương, chia sẻ và gần gũi của Thầy Cô cũng như sự quan tâm hỗ trợ từ Nhà trường.

Thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của sinh viên và phụ huynh, tập thể sư phạm Khoa KH&CNTP đã không ngừng nỗ lực, hoàn thiện hơn trong việc nâng cao trình độ giảng viên, đổi mới chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn, kết nối và ký kết thỏa ước lao động, việc làm với Doanh nghiệp để đảm bảo 100% sinh viên sau khi ra trường có việc làm ngay.

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm

Ngành Công nghệ thực phẩm - Đại học Lạc Hồng