Tin tức

Khoa KH&CN Thực phẩm – Hiệp hội Internship Nhật Bản trao 25 triệu học bổng cho sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm

Ngành Công nghệ Thực phẩm tại Nhật Bản đang trải qua một giai đoạn phát triển mạnh mẽ, đi kèm  với nhu cầu ngày càng tăng cao về nguồn nhân lực chất lượng. Nhật Bản, quốc gia nổi tiếng với nền văn hóa ẩm thực phong phú và tiêu chuẩn an toàn thực phẩm cao. Cơ hội việc làm trong lĩnh vực này đa dạng, từ việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, quản lý chất lượng, đến vận hành nhà máy sản xuất.

Ông Nguyễn Tuấn Anh - Giám đốc công ty Asahitec Việt Nam - đại diện Hiệp hội ITERNSHIP

Nhật Bản phía Nam

Nhằm động viên và tạo điều kiện tốt cho sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm trường ĐH Lạc Hồng có thêm cơ hội đi thực tập và làm việc tại Nhật Bản. Ông Nguyễn Tuấn Anh - Giám đốc công ty Asahitec Việt Nam đại diện Hiệp hội ITERNSHIP Nhật Bản phía Nam vừa công bố chương trình hỗ trợ sinh viên đi thực tập tại Nhật bản có lương và trao 25 triệu đồng học bổng học tiếng Nhật cho sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm. Mục tiêu của chương trình này không chỉ nhằm hỗ trợ tài chính, mà còn tạo cơ hội cho sinh viên tiếp xúc và học hỏi từ môi trường làm việc thực tế tại Nhật Bản. Qua đó, sinh viên có thể nâng cao kỹ năng, kiến thức và mở rộng tầm nhìn quốc tế.

Với tầm quan trọng và tiềm năng phát triển ngành Công nghệ thực phẩm tại Nhật Bản, việc sinh viên đi học tập và làm việc tại Nhật có thể nắm bắt được kỹ thuật tiên tiến, mở ra cơ hội lớn cho những ai đam mê và muốn thử thách bản thân. Tương lai hứa hẹn với nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp tốt.

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm

Ngành Công nghệ thực phẩm - Đại học Lạc Hồng