Tin tức

Khoa KH&CN Thực Phẩm – Sinh viên tham quan, trải nghiệm tại công ty Yakult Việt Nam

Nhằm giúp sinh viên Khoa KH&CNTP tiếp cận thực tế quy trình sản xuất tại các công ty, xí nghiệp, giúp sinh viên thu thập số liệu phục vụ cho học tập và rèn luyện kỹ năng chuyên môn sau khi tốt nghiệp.

Sáng ngày 15/12/2023 sinh viên Khoa KH&CNTP đã đến tham quan, trải nghiệm thực tế tại công ty Yakult Việt Nam.

Chuyến tham quan thực tế tại doanh nghiệp mang lại nhiều kết quả tích cực. Các bạn có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với môi trường làm việc thực tế, từ đó nâng cao hiểu biết về ngành nghề và quy trình công việc.

Bên cạnh đó, sinh viên học được nhiều kiến thức về kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, và giải quyết vấn đề. Trải nghiệm thực tế giúp sinh viên xây dựng mạng lưới quan hệ trong ngành và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm

Ngành công nghệ thực phẩm - ĐH Lạc Hồng