Tin tức

Khoa Khoa học & CN Thực Phẩm - Tổ chức hội thảo Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp tại Nhật Bản

Hội thảo nghề nghiệp là cơ hội quý báu để giúp sinh viên kết nối với các chuyên gia, nhà tuyển dụng và tìm hiểu về các xu hướng trong ngành nghề mà mình quan tâm. Ngày 28/08/2024 Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm đã phối hợp cùng Công Ty TNHH ESUHAI và Công Ty DAISAN tại Nhật Bản đã tổ chức hội thảo “ Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp tại Nhật Bản ” cho toàn thể sinh viên dang theo học tạo Khoa và đặt biệt là các bạn Tân sinh viên Khóa 2024 ngành Công nghệ thực phẩm. Qua hội thảo này các bạn sinh viên có cơ hội:

Kết nối với nhà tuyển dụng: Sinh viên của Khoa đã gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với các nhà tuyển dụng và đại diện từ các công ty, điều này giúp sinh viên có thêm nhiều cơ hội lựa chọn công ty để làm việc sau khi tốt nghiệp. Qua hội thảo này các bạn sinh viên năm cuối có thể nộp hồ sơ xin việc với các công ty tham dự hội thảo.

Tại buổi hội thảo Công Ty DaiSan tại Nhật Bản đã giới thiệu về văn hóa, thời gian làm việc, các chính sách phúc lợi cũng như cơ hội thăng tiến khi làm việc tại công ty ở Nhật Bản.

Kết thúc buổi hội thảo sinh viên đã học hỏi thêm nhiều kỹ năng mền, kỹ năng viết hồ sơ, kỹ năng phỏng vấn và đặt biệt được chia sẻ những kiến thức bổ ích về nhu cầu phát triển của ngành Công nghệ thực phẩm trong tương lai.

Tham dự hội thảo nghề nghiệp lần này không chỉ giúp sinh viên chuẩn bị cho sự nghiệp của mình mà còn mở rộng tầm nhìn và cung cấp nhiều cơ hội để phát triển cá nhân và nghề nghiệp.

KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM TUYỂN SINH NĂM 2024

  1. Đại học chính quy: 

Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành: 7.54.01.01. Thời gian đào tạo: 4 năm. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ thực phẩm;

+ Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm;

+ Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng.

Ngành Khoa học môi trường - Mã ngành: 7.44.03.01. Thời gian đào tạo: 4 năm. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ môi trường;

+ An toàn, Sức khỏe và Môi trường;

+ Năng lượng xanh và Sinh thái môi trường.

  1. Văn bằng 2 - Liên thông (buổi tối - online)

Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành: 7.54.01.01. Thời gian đào tạo: 18 tháng. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ thực phẩm;

+ Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm;

+ Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng.

Ngành Khoa học môi trường - Mã ngành: 7.44.03.01. Thời gian đào tạo: 18 tháng. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ môi trường;

+ An toàn, Sức khỏe và Môi trường;

+ Năng lượng xanh và Sinh thái môi trường.

KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CÓ ƯU ĐIỂM

1. 100% Giảng viên có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ được đào tạo phương pháp giảng dạy và đánh giá theo chuẩn quốc tế, với hơn 15 năm kinh nghiệm, hiện đang làm cố vấn chuyên môn cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý.

2. 100% Chương trình đào tạo được xây dựng dựa theo nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp và cơ quan quản lý chuyên môn.

3. 100% Sinh viên tốt nghiệp ĐÚNG thời gian đào tạo và được hỗ trợ xin việc làm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng Trưởng khoa:  Tiến sĩ Lê Thị Thu Hương

       - Phòng I.405, Cơ sở 6, Trường ĐH Lạc Hồng. Số 10 Huỳnh văn Nghệ, Phường Bửu Long, Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

       - Tel: (0251). 3953.442 / 3951795

       - Fax: 0251. 3952534

Văn phòng Phó trưởng Khoa:  ThS Lê Phú Đông

       - Phòng I.408, Cơ sở 6, Trường ĐH Lạc Hồng. Số 10 Huỳnh Văn Nghệ, Phường Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai.

  •        - Tel: (0251).3951.795 
  •        - Fax:  0251.3952.534
Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm

Khoa Khoa học & CN Thực Phẩm - Tổ chức hội thảo Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp tại Nhật Bản


      • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
      • Điện thoại: 0251 3952 778
      • Email: lachong@lhu.edu.vn
      • © 2023 Đại học Lạc Hồng
        5,621,500       1/805