Tin tức

Khoa Khoa học & CN Thực Phẩm - Trải nghiệm thực tế tại Công Ty TNHH Want Want Việt Nam mở ra cánh cửa nghề nghiệp cho sinh viên Ngành CN Thực Phẩm

Với mục tiêu nâng cao kiến thức và kỹ năng thực tế cho sinh viên, Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm, Đại học Lạc Hồng, đã tổ chức chuyến tham quan đầy ý nghĩa cho các bạn sinh viên Khóa 2024 đến tham quan Công Ty TNHH Want Want Việt Nam. Đây không chỉ là cơ hội để các bạn sinh viên học hỏi mà còn là hành trình khám phá tiềm năng nghề nghiệp tại một trong những tập đoàn thực phẩm lớn nhất khu vực Châu Á.

Công Ty TNHH Want Want Việt Nam, thuộc tập đoàn Want Want dẫn đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm tại Châu Á, nổi tiếng với các sản phẩm snack, đồ uống và các món ăn nhẹ sáng tạo, an toàn cho sức khỏe. Với tiêu chí mang lại sản phẩm chất lượng, công ty đã phát triển công nghệ sản xuất tiên tiến và quy trình kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.

Chuyến đi đã mang lại nhiều lợi ích và tạo điều kiện cho sinh viên khám phá sâu hơn về ngành Công nghiệp thực phẩm hiện đại. Trong chuyến tham quan các bạn sinh viên được hướng dẫn chi tiết về quy trình từ khâu chọn nguyên liệu, chế biến, kiểm tra chất lượng sản phẩm đến đóng gói sản phẩm, giúp các bạn hiểu rõ về các quy chuẩn kỹ thuật và công nghệ tiên tiến trong ngành Công nghệ thực phẩm.

Các bạn sinh viên đã được giao lưu với các Kỹ sư và Quản lý sản xuất tại Công Ty TNHH Want Want Việt Nam, những người có nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp và các bài học quý báu trong lĩnh vực thực phẩm. Đặc biệt trong suốt quá trình tham quan các bạn sinh viên đã được ông Chen Han Hua (Tổng giám đốc Công ty Want Want Việt Nam) đã hướng dẫn chi tiết về các quy trình sản xuất, các cơ hội và chính sách khi làm việc tại công ty, tư vấn nghề nghiệp cũng như truyền đạt lại các kinh nghiệm khi làm việc trong lĩnh vực thực phẩm để giúp sinh viên có cái nhìn rõ hơn về lộ trình phát triển nghề nghiệp, những thách thức và cơ hội trong ngành thực phẩm, từ đó có định hướng rõ ràng hơn cho tương lai.

Thông qua chuyến tham quan này, Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm mong muốn sinh viên không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn có động lực phát triển, trở thành những chuyên gia sáng tạo và tài năng trong lĩnh vực Công nghệ thực phẩm. Những hoạt động trải nghiệm như vậy sẽ tiếp tục được Khoa đẩy mạnh, nhằm giúp sinh viên mở rộng tầm nhìn, phát triển bản thân và tự tin bước vào thị trường lao động.

KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM TUYỂN SINH NĂM 2024

  1. Đại học chính quy: 

Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành: 7.54.01.01. Thời gian đào tạo: 4 năm. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ thực phẩm;

+ Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm;

+ Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng.

Ngành Khoa học môi trường - Mã ngành: 7.44.03.01. Thời gian đào tạo: 4 năm. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ môi trường;

+ An toàn, Sức khỏe và Môi trường;

+ Năng lượng xanh và Sinh thái môi trường.

  1. Văn bằng 2 - Liên thông (buổi tối - online)

Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành: 7.54.01.01. Thời gian đào tạo: 18 tháng. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ thực phẩm;

+ Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm;

+ Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng.

Ngành Khoa học môi trường - Mã ngành: 7.44.03.01. Thời gian đào tạo: 18 tháng. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ môi trường;

+ An toàn, Sức khỏe và Môi trường;

+ Năng lượng xanh và Sinh thái môi trường.

KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CÓ ƯU ĐIỂM

1. 100% Giảng viên có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ được đào tạo phương pháp giảng dạy và đánh giá theo chuẩn quốc tế, với hơn 15 năm kinh nghiệm, hiện đang làm cố vấn chuyên môn cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý.

2. 100% Chương trình đào tạo được xây dựng dựa theo nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp và cơ quan quản lý chuyên môn.

3. 100% Sinh viên tốt nghiệp ĐÚNG thời gian đào tạo và được hỗ trợ xin việc làm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng Trưởng khoa:  Tiến sĩ Lê Thị Thu Hương

       - Phòng I.405, Cơ sở 6, Trường ĐH Lạc Hồng. Số 10 Huỳnh văn Nghệ, Phường Bửu Long, Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

       - Tel: (0251). 3953.442 / 3951795

       - Fax: 0251. 3952534

Văn phòng Phó trưởng Khoa:  ThS Lê Phú Đông

       - Phòng I.408, Cơ sở 6, Trường ĐH Lạc Hồng. Số 10 Huỳnh Văn Nghệ, Phường Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai.

  •        - Tel: (0251).3951.795 
  •        - Fax:  0251.3952.534

 

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm

Khoa Khoa học & CN Thực Phẩm - Trải Nghiệm Thực Tế Tại Công Ty TNHH Want Want Việt Nam Mở Ra Cánh Cử


      • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
      • Điện thoại: 0251 3952 778
      • Email: lachong@lhu.edu.vn
      • © 2023 Đại học Lạc Hồng
        5,646,806       6/1,200