Tin tức

Sinh viên lớp 07CH111 thực tập nhận thức chuyên ngành tại Công ty Cao Su Đồng Nai

Ngày 8/6/2010 vừa qua, sinh viên lớp 07CH111 đã tham quan nhà máy chế biến cao su An Lộc và Xuân Lập thuộc Tổng công ty cao su Đồng Nai, tại Thị xã Long Khánh, Biên Hoà, Đồng Nai.

Đây là chương trình tham quan thực tế trong môn học "Thực tập nhận thức 3" dành cho sinh viên năm thứ 3 đã được học chuyên ngành về Công nghệ Hoá học, giúp cho sinh viên tìm hiểu về "qui trình sản xuất công nghiệp"," tác phong lao động công nghiệp"...., qua những chuyến đi tham quan như thế này, sinh viên sẽ rút ra được nhiều điều bổ ích cho bản thân cũng như hình dung được vị trí làm việc việc, môi trường làm việc của mình sau khi ra trường.

Địa điểm tham quan lần này là nhà máy chế biến cao su An Lộc và Xuân Lập thuộc Công ty cao su Đồng Nai là đơn vị trực thuộc Tổng công ty cao su Việt Nam, sản lượng của công ty cao su Đồng Nai chiếm 10% tổng sản lượng cao su tại Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh tham quan

Sinh viên được nghe Lãnh đạo công ty giới thiệu về nhà máy

Cán Bộ kỹ thuất dẫn sinh viên di tham quan nhà máy
Xưởng sản xuất Nhà máy