Liên hoan tiếng hát Học sinh - Sinh viên truyền hình Bình Dương lần VI/2008.

Với các lần tham gia trước đội văn nghệ của trường đã đạt được nhiều thành tích đáng kể và nhất là đội đã đọat được giải nhì toàn  đoàn trong liên hoan lần thứ V/2007, lần này với sự tham gia của 16 đơn vị trường học ở các tỉnh, thành như TP. HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh, Bến Tre..Đặc biệt lần này với sự tham gia của  các đơn vị có truyền thống văn nghệ tốt như trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật TP. HCM và Khoa kinh tế trường đại học quốc gia TP. HCM, nhưng với sự cố gắng, nhiệt tình và thể hiện các bài hát trong khi tập luyện cũng như biễu diễn. Đội văn nghệ của trường đã đạt được các giải thưởng khá cao trong liên hoan lần này. Đó là giải 3 đơn ca, giải 3 tam ca và đoạt luôn giải 3 toàn đoàn của liên hoan lần VI/2008.

Đoàn - Hội SV trường ĐH Lạc Hồng.

sinh viên, bình dương, học sinh, liên hoan, truyền hình