ĐH Lạc Hồng ra quân Mùa hè xanh năm 2013.

Thực hiện chương trình công tác hè năm học 2012 – 2013. Sáng ngày 15/7/2013, tại cơ sở 3 trường Đại học Lạc Hồng, Đoàn trường đã tổ chức Lễ ra quân chiến dịch Mùa hè xanh năm 2013. Tham dự chương trình, về phía Tỉnh Đoàn Đồng Nai có Đ/c Nguyễn Cao Cường – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Đồng Nai; về phía Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường có Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy nhà trường, TS. Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô là trưởng phó các phòng khoa cũng đến tham dự buổi lễ ra quân.

Hình 1: Lễ chào cờ tại buổi ra quân

Hình 2: Đ/c Nguyễn Cao Cường - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Đồng Nai phát biểu tại Lễ ra quân

Hình 3: Đ/c Nguyễn Trùng Phương - Bí thư Đảng ủy nhà trường trao biểu trưng chiến dịch cho đại diện đội Mùa hè xanh 2013

Tham gia chiến dịch năm 2013, với chủ đề “Tuổi trẻ Lạc Hồng chung tay xây dựng nông thôn mới Đoàn trường ĐH Lạc Hồng được Tỉnh Đoàn Đồng Nai phân công 30 chiến sĩ Thanh niên tình nguyện tham gia tại mặt trận Xã Bàu Hàm 2 – Huyện Thống Nhất – Tỉnh Đồng Nai diễn ra từ ngày 15/7 đến 05/8. Tại đây các bạn sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh của trường sẽ tham gia các chương trình như dạy văn hóa hè cho học sinh địa phương, huấn luyện kĩ năng tin học cho các bộ xã, ấp; tham gia với thanh niên địa phương làm công trình giao thông nông thôn; thăm hỏi các gia đình chính sách; tham gia chương trình thắp nến tại Nghĩa trang huyện Thống Nhất….