ĐH Lạc Hồng ra quân “Tiếp sức mùa thi” năm 2013.

Sau gần 2 tháng chuẩn bị và hoàn thành các nội dung cần thiết. Sáng nay, ngày 29 tháng 6 năm 2013 tại sân trường cơ sở 1 trường đại học Lạc Hồng. Hội sinh viên trường đại học Lạc Hồng đã tổ chức lễ ra quân tiếp sức mùa thi năm 2013.

Đến dự chương trình về phía Đảng ủy trường có Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy nhà trường, cùng các Đ/c trong đảng uỷ trường; về phía lãnh đạo nhà trường có NGND-TS Đỗ Hữu Tài – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Hiệu trưởng nhà trường; NGƯT-TS Nguyễn Thị Thu Lan - Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS Diệp Cẩm Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS Nguyễn Văn Nam - Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS Lâm Thành Hiển - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trưởng, phó các phòng khoa trong trường; về phía Hội sinh viên tỉnh có Đ/c Trương Hải Thi – Phó chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Đồng Nai; về phía các đơn vị kết nghĩa có đơn vị Đoàn cụm thi đua An ninh – Tình báo công an Đồng Nai; đại diện đơn vị đồng hành cùng chương trình, Công ty TNHH máy tính Mai Phương. Chương trình còn nhận được đón tiếp các Đ/c là phóng viên Đài truyền hình Đồng Nai, Báo Đồng Nai, báo Tuổi Trẻ, Thông tấn xã Việt Nam thường trú tại Đồng Nai đến dự và đưa tin cùng sự có mặt của 90 sinh viên tình nguyện Tiếp sức mùa thi năm 2013.

Hình 1: Chào cờ tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Đ/c Trần Tiến – Phó bí thư thường trực Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường, trưởng Ban tổ chức chiến dịch đã có báo cáo cụ thể về những nội dung liên quan đến chiến dịch năm nay như việc tìm kiếm nơi ăn, chỗ ở an toàn giúp cho thí sinh và phụ huynh an tâm trong những ngày dự thi tại trường. Năm nay, chương trình nhận được 1.500 suất cơm chay miễn phí từ chùa Phổ Hiền – Thành phố Biên Hòa.

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, NGƯT-TS Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc các em sinh viên tình nguyện thật nhiều sức khỏe, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong chiến dịch năm nay, làm việc với một tinh thần trách nhiệm cao nhất để mang lại thành công cho chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2013.

Hình 2: NGƯT-TS Nguyễn Thị Thu Lan - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Nhằm xây dựng những sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên, hỗ trợ sinh viên có những kỹ năng cần thiết giúp ích trong quá trình học tập tại trường, đồng thời đáp ứng nhu cầu công việc khi sinh viên ra trường, đi làm. Nắm bắt được nhu cầu cần được trang bị kỹ năng của sinh viên cũng như nhu cầu cần nguồn nhân lực có kỹ năng của doanh nghiệp. Trong không khí sôi nổi, háo hức của buổi Lễ ra quân chiến dịch Tiếp sức mùa thi. Ban Thường vụ Đoàn trường đã công bố thành lập Câu lạc bộ kỹ năng tại Trường Đại học Lạc Hồng do Đoàn trường Đại học Lạc Hồng quản lý.

Hình 3: Và trao quyết định thành lập Câu lạc bộ kỹ năng

Hình 4: Đại biểu cùng chụp ảnh lưu niệm với sinh viên tình nguyện

Sau lễ ra quân, các bạn sinh viên tình nguyện đã tiếp tục di chuyển đến các địa điểm Cơ sở 1, Cơ sở 2, Cơ sở 3, Cơ sở 5, Bến xe Biên Hòa, Ngã tư cầu mới để bắt đầu chiến dịch.

Hình 5: Các cơ sở đã sẵn sàng tiếp sức cho thí sinh

Đoàn - Hội SV Trường

Chương trình, Đoàn, hội sinh viên, tiếp sức mùa thi