ĐH Lạc Hồng tổng kết công tác tình nguyện hè 2013.

Chính thức ra quân vào sáng 15/7/2013 với địa điểm công tác tại Xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai. Trải qua hơn 3 tuần thực hiện chiến dịch cao điểm thanh niên tình nguyện hè 2013 với chủ đề “Tuổi trẻ Đồng Nai tham gia xây dựng văn minh đô thị, văn hóa nông thôn” cùng phương châm “Mỗi thanh niên một việc làm tình nguyện, mỗi cơ sở Đoàn một công trình, phần việc thiết thực tham gia xây dựng văn minh đô thị, văn hóa nông thôn”, chiến dịch đã tổ chức được nhiều hoạt động với nội dung và hình thức phong phú.

Hình 1: Ra quân dọn vệ sinh đường nông thôn

Hình 2: Tuyên truyền An toàn giao thông

Hình 3: Trao tặng nhà tình thương

Vào lúc 14h00 ngày 22/8/2013, tập thể đội TNTN Mùa hè xanh trường ĐH Lạc Hồng đã cùng với 800 thanh niên tình nguyện các đơn vị trực thuộc đã có mặt tại hội trường của trường ĐH Đồng Nai để tham dự buổi lễ tổng kết chiến dịch tình nguyện hè năm 2013.

Tại lễ tổng kết, Ban thường vụ Tỉnh đoàn Đồng Nai đã trao tặng bằng khen cho tập thể Đoàn trường ĐH Lạc Hồng và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tháng cao điểm chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2013 (Đ/c Huỳnh Thúc Hiếu – Đội trưởng đội TNTN Mùa hè xanh mặt trận Xã Bàu Hàm 2, Đ/c Nguyễn Ca Lê Thuần – Phó đội trưởng đội TNTN Mùa hè xanh mặt trận Xã Bàu Hàm 2).

Cũng trong lễ tổng kết, Ban thường vụ Tỉnh đoàn Đồng Nai đã khen thưởng đột xuất 4 sinh viên trường ĐH Lạc Hồng đã có thành tích dũng cảm cứu được 3 người khỏi bị chết đuối vào chiều ngày 16/8 tại lưu vực sông Đồng Nai bao gồm: Lăng Văn Thìn (sinh viên khoa Đông Phương), Nguyễn Hoàng Thanh (sinh viên khoa Cơ điện), Phạm Quốc Lai (sinh viên khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế) và Bùi Quang Vinh (sinh viên khoa Kỹ thuật Công trình).

Hình 4: Các tập thể và cá nhân nhận khen thưởng của Tỉnh Đoàn Đồng Nai

Trước đó, vào sáng ngày 22/8, Đoàn trường Đại học Lạc Hồng cũng đã tổ chức Lễ tổng kết chiến dịch Mùa hè xanh năm 2013 vào lúc 7h30 tại sân trường cơ sở 3. Trong buổi lễ tổng kết, Ban thường vụ Đoàn trường cũng đã khen thưởng 9 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong toàn chiến dịch Mùa hè xanh 2013. Đồng thời tổ chức trao phần thưởng của nhà trường cho 4 sinh viên dũng cảm cứu người đuối nước.

Hình 5: Các bạn sinh viên của trường ĐH Lạc Hồng được Tỉnh Đoàn Đồng Nai khen thưởng với hành động dũng cảm của mình

Đoàn - Hội SV Trường

Mùa hè xanh